Thông tin chi tiết về dự án:

Dự án: Thiết kế và thi công nội thất

Địa chỉ: Quận Bình Thạnh – HCM

Chủ đầu tư: Anh Chung

Hạn mục công trình: Thiết kế – thi công – trang tri nội thất

Đơn vị thực hiện: Công ty xây dựng Phố Việt

Tone màu trắng là tone màu được ưu ái rất nhiều trong thiết kế nội thất hcm . Màu sắc này rất dễ đem đến sự lạnh lẽo, nhàm chán. Như vậy làm thế nào để có một mẫu nhà phố đẹp hcm luôn có nội thất hút mắt với gam màu trắng? Hãy cùng Phố Việt chiêm ngưỡng những bức ảnh trang trí nội thất hcm cho gia đình anh Chung tại Quận Bình Thạnh dưới dưới đây nhé  !

thiết kế nội thất hcm

Phòng khachsang trọng với tone màu trắng kì diệu . KTS đã sử dụng cửa kính cho phòng khách này mong muốn đem ánh sáng trắng vào trong mẫu nhà đẹp hcm nhiều hơn .

thiết kế nội thất hcm

Góc phòng khách thêm tri thức hơn bởi có kệ sách khá sành điệu . Các phòng thông nhau , phân bố rõ ràng bởi một đường luồng nhỏ

thiết kế nội thất hcm

Bếp ăn cũng như sang trong và lịch lãm hơn bởi màu trắng . Đa số vật dụng từ bàn , ly .v..v đều sử dụng là thủy tinh làm hài hòa với gam màu chủ đạo hơn .

mẫu thiết kế nội thất hcm của anh Chung tại Quận Bình Thạnh

Vách ngăn phòng ăn với cầu thang cũng trông điệu đà không kém .

mẫu nhà đẹp hcm

Phòng ngủ hướng sáng là một ý tưởng tuyệt vời . Với khung cửa kính như phòng khách ánh sáng luôn tràn ngập vào trong phòng mỗi buổi sáng là điều không tránh khỏi . Vợ chồng gia chủ có thể tận hưởng ánh sáng sau giấc ngủ say .

mẫu nhà đẹp hcm

Phòng ngủ con trai gia chủ cũng được trang bị cửa kính nhằm lấy ánh sang . Giường ngủ và góc gọc tập trông thật hiện đại

Nếu bạn đã có ý tưởng xây dựng cho mình như mẫu thiết kế nội thất hcm của anh Chung tại Quận Bình Thạnh . Hãy liên hệ chúng tôi ngay !

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT
VPGD: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q.Phú Nhuận,HCM.
VPĐD : 15 Cù Lao, Phường 2, Q.Phú Nhuận, HCM.
Email: kientrucphoviet@gmail.com
Website :nhaphoviet.com.vn-phoviet.net.vn
Tel: (08)62929068 – Hotline: 0979.276.777 – 0987.793.339

, , ,