Một biệt thự hiện đại cao lớn sở hữu nhiều căn phòng bên trong khác nhau sẽ thích hợp cho những gia đình đông người.  Không gian rộng lớn với nhiều phòng khác nhau sẽ rất tiện lợi cho bạn thiết kế thành những kiểu phòng chức năng khác nhau theo sở thích mà bạn muốn. Bạn cũng có thể thêm cho mình một căn phòng sách nếu bạn là người yêu sách với ngôi biệt thự hiện đại hcm dưới đây.

biet-thu-dep-2-tang

Căn biệt thự này có 2 tầng với 2 hướng nhìn khác nhau. Một hướng ra đường lớn, thành phố và một hướng ra cảnh sông phía sau ngôi nhà.

biet-thu-dep-2-tang

Phòng khách được lát sàn gỗ nâu đậm cùng thiết kế và trang trí nội thất trong căn phòng toát lên vẻ hiện đại vốn có. Cách mà bộ salon này được đặt làm không gian này thêm vây kín và riêng tư.

biet-thu-dep-2-tang

Khu vực ăn uống sáng rực rỡ với bộ bàn ghế trắng đơn giản, ít kiểu cách. Vì gam màu trắng được sử dụng là chủ yếu nên bạn hoàn toàn dễ dàng đặt thêm bất kì một món đồ trang trí sắc màu nào lên cũng rất hợp cho căn biệt thự đẹp hcm này.

biet-thu-dep-2-tang

Phòng bếp sang trọng mà vô cùng đơn giản. Màu trắng làm chủ đạo cho căn phòng được nhuộm lên một màu vàng ngọt ngào từ ánh sáng của những chiếc đèn thả.

biet-thu-dep-2-tang

Phòng ngủ tinh nghịch dành cho những cậu con trai trong gia đình. Trong căn phòng này, điểm đặc biệt chính là cách thiết kế của chiếc giường đơn kia.

biet-thu-dep-2-tang

Nhà tắm vô cùng đơn giản. Bức tường caro oánh ánh với họa tiết từ 3 màu cơ bản. Tông màu trắng đen được sử dụng chủ yếu trong căn phòng này.

>>> Xem thêm  : Những mẹo làm đẹp đơn giản cho ngôi nhà đẹp của bạn 

Nguồn : Phoviet.info

,