Ngôi nhà cấp 4 tồi tàn bỗng chốc trở thành một ngôi nhà sang trọng và hiện đại , tiện nghi hơn bao giờ hết nhờ đôi bàn tay thiết kế và cải tạo hoàn hảo của những kiến trúc sư tài ba với nhiều năm kinh nghiệm ” chinh chiến “. Bạn có muốn sở hữu ngôi nhà dưới đây không ? Hãy cùng tham khảo bài viết để thấy được vẻ đẹp từ ngôi nhà này nhé !

cai-tao-nha-cap-4

Đây là khung cảnh ngôi nhà cũ trước khi cải tạo mới. Nhìn chung ngôi nhà có phần nhỏ hẹp và hơi nóng bức vì mái tôn lợp , mặt tiền nhà lụp xụp , không gian màu u ám.

cai-tao-nha-cap-4-hien-dai

Sau khi lên kế hoạch thiết kế và cải tạo lại mới thì ngôi nhà đẹp trở nên như thế này. Nhìn ngôi nhà cũ và mới khác hẳn, điều đặc biệt ở đây là sau khi cải tạo ngôi nhà có phần rộng rãi và thoải mái hơn nhiều vì được kiến trúc sư tạo một khu vườn nhỏ trước sân nhà. Màu sắc ngôi nhà khá ” cute ”  với gia chủ trẻ tuổi. Sau khi căn nhà được hoàn thiện phần bề mặt thì gia chủ đã nhờ KTS tư vấn thiết kế nội thất hcm cho ngôi nhà mình cho phù hợp.

cai-tao-nha-cap-4

Bức tường nhà được đập bỏ và xây dựng lại để mở rộng thêm phần không gian nhà ở. Mái tôn cũng đc phá bỏ và thêm vào đó là tấm trần thạch cao nhẹ nhàng , sáng sủa.

cai-tao-nha-cap-4

Ấn tượng với phần cửa kính trước đem ánh sáng trắng vào trong nhà nhiều hơn. Kiến trúc sư đã mở rộng không gian phía trước để làm khu vườn nho nhỏ. Bên trong cũng được đưa cây xanh vào nhiều hơn để lấy không khí thoáng mát cho ngôi nhà. Ghế sofa , những món đồ trang trí nội thất đơn giản nhưng khá hiện đại được bố trí tỷ mỹ.

cai-tao-nha-cap-4

Sau khi cải tạo bên ngoài lẫn bên trong ngôi nhà đẹp trở nên xinh động hơn, mát mẻ hơn. Đây là một góc tiếp khách nhỏ , đơn giản nhưng vô cùng dễ thương và sang trọng. Những chậu cây nhỏ được bố trí giúp cho không gian phòng không bị nhàm chán.

cai-tao-nha-cap-4

Thiết kế nhà đẹp này có tổng diện tích là 62m2 nhưng đa số phần cải tạo cho ngôi nhà này là khu tiếp khách , sân vườn và bếp ăn. Tất cả đều được thiết kế hoàn hảo , bố trí gọn gàng.

cai-tao-nha-cap-4

Đây là góc được gia chủ yêu thích nhất, được cải tạo dành nguyên không gian lớn để làm khu vườn nhỏ cho gia chủ yêu thiên nhiên. Chiếc ghế thiết kế đơn giản đem lại không gian mộc mạc cho gia chủ. Để được tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp và độc đáo khác mời bạn đọc vào tại đây !

, ,