Tự hào là công ty xây dựng nhà uy tín tại HCM đứng TOP 10 năm 2018. Phố Việt – Là một công ty xây dựng nhà ở trọn gói tại HCM đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế , thi công nhà ở , nhà phố, biệt thự , thi công nội thất chung cư,… Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân thi công hùng hậu, có kinh nghiệm nhiều năm liền trong nghề xây dựng, Phố Việt sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng của bạn và sẽ làm bạn hài lòng về một dịch vụ xây dựng tốt nhất hiện nay .

Giám đốc Huỳnh Thanh Phương cùng anh em công nhân thi công tại Công ty xây dựng Phố Việt

Đa số những công trình xây dựng nhà ở trọn gói tại HCM của Công ty Phố Việt đều được khách hàng hài lòng , được Qúy khách hàng khen ngợi và không ngần ngại giới thiệu dịch vụ cho những Qúy khách hàng khác đang tìm một đơn vị thiết kế và thi công nhà uy tín mà không cần lấy hoa hồng.

Sở hữu nguồn nhân lực hùng mạnh ,  Ban giám đốc công ty xây dựng Phố Việt đã không ngừng chèo lái con thuyền mang tên Phố Việt đến nhiều hơn trong lòng khách hàng tại TP. HCM , không ngừng xây dựng một dịch vụ xây dựng và thi công nhà SỐ 1 tại TP. HCM.

Dưới đây là những mẫu nhà phố, biệt thự được công ty xây dựng Phố Việt thiết kế tỷ mỹ. Mời Qúy khách hàng tham khảo nhé !

Nếu Qúy khách hàng đang muốn sở hữu một căn nhà như mơ ước. Hãy đến với Công ty xây dựng Phố Việt, chúng tôi sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực. Tham khảo những mẫu nhà khác tại website tại đây hoặc liên hệ Phố Việt địa chỉ dưới đây :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG PHỐ VIỆT

Add: 23/1B Hoàng Văn Thụ, P.15, Q.Phú Nhuận,HCM

Tel: (028)629290680979.276.7770987.793.339

Mail: kientrucphoviet@gmail.com