Với ý định xây dựng được một không gian sống rộng rãi và thoải mái, nhưng không kém phần sang trọng, gia chủ căn hộ dưới đây đã quyết định chọn một công ty thi công biệt thự trọn gói, phong cách Châu âu để kiến tạo nên căn hộ ước mơ của mình. Với sự tận tình thiết kế và thi công biệt thự chuyên nghiệp thì mẫu biệt thự cũng hoàn thành. Mời Qúy bạn đọc tham khảo nhé !

Tổng quan về mẫu biệt thự hiện đại

Ngôi biệt thự hiện đại này được xây dựng trên khu đất hướng Đông Nam vì nhà phong thủy đã chọn và hợp với tuổi của gia chủ. Sau khi tham khảo ý kiến thì kiến trúc sư xây nhà và gia chủ đã thống nhất xây dựng biệt thự hiện đại với các hạng mục như :

  • – Biệt thự cao 3 tầng , có sân thượng, hình dạng hộp
  • – Có 4 phòng ngủ, 2 phòng ngủ lớn và các phòng sinh hoạt trong gia đình
  • – Có 1 hồ bơi mini cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt
  • – Khu đất lớn dành làm sân vườn nên ngoài và trồng cây xanh
  • – Nội thất gia đình được thiết kế và thi công theo hướng Tây
  • – Các tiêu chuẩn an toàn , an ninh, thẩm mỹ được đề cao và 100% dây đi ngầm trong tường nhà.

Những quy trình thiết kế & thi công biệt thự hiện đại phong cách Tây Âu

Để thiết kế và thi công thành công căn biệt thự hiện đại kiến trúc sư cần làm theo đúng 3 bước. Kiến trúc sư vẽ phác họa, định hình và phân bố các chức năng khối, mức độ và công năng sử dụng, từ đó việc thi công sẽ diễn ra nhanh chóng và chính sác hơn.

Giai đoạn hoàn thiện bản vẽ là quá trình thiết lập nội dung bản vẽ kỹ thuật kiến trúc. Sau khi có được bản vẽ hoàn thiện, kiến trúc sư sẽ đến giai đoạn khai triển kỹ thuật bản vẽ thi công biệt thự trọn gói. Sau đó, thiết kế kỹ thuật kết cấu, điện và nước cũng được hoàn thiện ở giai đoạn này.

Thiết kế và thi công khu vực bàn ăn gia đình

Thi công nhà bếp và cầu thang hiện đại , đơn giản

Phòng khách nghỉ ngơi tiện lợi và thoải mái

Nhà vệ sinh hiện đại được tách biệt với khu vườn nhỏ

Phòng ngủ hiện đại