Một căn nhà đẹp không chỉ là nơi trú ẩn lý tưởng mà còn là nơi vẽ lên những tác phẩm nghệ thuật, bức tranh sắc màu của cuộc sống. Cùng nhau tham khảo mẫu thi công biệt thự trọn gói hiện đại dưới đây để xem kiến trúc sư đã làm thế nào để vẽ nên một bức tranh cuộc sống.

Căn biệt thự này được công ty thi công biệt thự trọn gói thiết kế và thi công hội tụ tất cả những yếu tố của một ngôi nhà hiện đại theo phong cách Tây Âu , với tone màu xám xanh sang trọng, tấm thảm xám , bàn gỗ , … tất cả kết hợp chặt chẽ và mà nên một bức tranh sống động , hiện đại. Đặc biệt, trồng cây xanh trong nhà và lắp đặt cửa kính trong nhà nhằm đem ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào là ý tưởng thông minh của kiến trúc sư.

Không gian phòng khách thật rộng rãi, chi tiết màu sắc cũng được lên ý tưởng kỹ càng , bộc lộ những điểm nỗi trong căn phòng khách hơn. Hơn nữa , cách bố trí đồ dùng , dụng cụ nội thất trong nhà đều được gọn gàng và hợp lý. Qủa thật kiến trúc sư đã cố ý xây dựng căn biệt thự này với nhiều cửa kính xung quanh để đem ánh sáng bên ngoài vào nhiều hơn.

Lối đi lên cầu thang trên lầu được đặt giữa 2 phòng khách và phòng ăn rất tiện nghi cho gia chủ sinh hoạt, lối đi lên trên tầng 2 thật giống như một đường hầm bí mật , kín đáo và an toàn.

Những cánh hoa bụi xinh đẹp được gia chủ đưa vào trong ngôi nhà, vì gia chủ là người cực kỳ yêu thích thiên nhiên. Kể cả bên ngoài, xung quanh bể bơi và sân cũng được gia chủ trồng nhiều cây xanh đến vậy.

Một điều nữa đáng kinh ngạc hơn là gia chủ có thể trồng cây cảnh trong nhà nhờ ý tưởng của kiến trúc sư là để dư một phần đất nhỏ và có thể trồng cây ngắn ngày ngay tại trong nhà.

Đây là phòng ăn, bàn ăn được sử dụng gỗ nguyên chất cùng tone màu vàng ấm cúng tạo được không gian ấm áp trong mỗi bữa ăn cùng gia đình.

Còn đầy là nơi thư giản, nghĩ ngơi, cũng là nơi đọc sách ,.. sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn cũng có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh sung quanh nhờ cửa kính trong suốt .

Bạn có thể nhìn căn nhà ở góc diện này, có thể bạn đang nghĩ bạn đang ở trong một thiên đường , một khu nghỉ dưỡng 5 sao,… vì kiến trúc sư đã sử dụng đèn led xung quanh ngôi nhà, ngoài ra gia chủ đặt biệt dành riêng một khoảng đất trống để trồng cây và làm khuôn vườn.

  

Ngoài sân, kiến trúc sư đã cho xây dựng nên một bể bơi mini cho gia chủ hoạt động vui chơi, bơi lội ,.. vào những lúc rãnh hay ngày cuối tuần gia đình xum họp.