Một căn nhà tràn ngập cây xanh vừa mang đến sự tươi mới, lại hạn chế được cái nóng. Vào những ngày hè, trời càng nóng thì đối với những ngôi nhà có nhiều cây xanh càng thấy được giá trị của nó. Hôm nay công ty phố việt sẽ giới thiệu cho các bạn 1 mẫu thiết kế nhà ‘xanh’.

Với cái nhìn ở bên ngoài thì chắc chắn mọi người sẽ thấy được căn nhà ‘xanh’ đến thế nào. Không phải cứ trồng nhiều cây xanh là được, ngày nay vì diện tích càng ngày càng ít nên phải biết chọn lựa địa điểm trồng cây. Một căn nhà cần đảm bảo yêu cầu khi áp dụng xây nhà trọn gói hcm.

Một cái nhìn từ trên cao có thể thấy được căn nhà này khá cần thiết đấy! Một bể bơi sẽ khiến bạn không cần phải đi xa để tránh nóng, cây xanh có tán nhiều giúp hạn chế nắng cho căn nhà.

Lại gần hơn nữa  thì có thể thấy được thiết kế không kém phần ‘đặc biệt’ này. Bể bơi được thiết kế hình chữ nhật chứ bởi diện tích hạn chế của nó. Đây là một trong những cách thiết kế để đảm bảo đủ diện tích, phần diện tích này thường không dùng để bơi, nó dùng để ngâm mình thì tốt hơn.

Bên dưới là 1 cái nhìn đan xen giữa bên ngoài và bên trong. Bên ngoài khá mát mẻ với bể bơi rộng lớn, bên trong là khoảng không gian thông thoáng dùng để tiếp khách.

Phía bên trong sau khu vực tiếp khách là lối đi lên tầng trên. Điểm nổi bật ở đây là thiết kế hình khối của các bậc thang. Ngoài ra còn có thêm cả tay vịn nữa.

Không gian này khá mát mẻ bởi được trồng nhiều cây xanh. Ánh sáng là điều không thể thiếu đối với khu vực này. Không gian này cũng có thể sử dụng để làm nơi ăn uống và những ngày trời nóng.

Một cái nhìn tại giao điển giữa nơi trồng cây và tầng thượng căn nhà. Có thể thấy được vị trí của cây xanh bài khá eo hẹp. Chính vì thế mà phải phân loại từng cây và trồng ở những không gian thích hợp.

Cuối cùng là một cái nhìn vào căn nhà vào ban đêm. Vào lúc này, điểm nhấn chính đó là thác nước nhỏ bé kết hợp cùng mặt hồ tạo nên không gian tuyệt đẹp. Nó chắc chắn sẽ in sâu vào ký ức đối với những ai nhìn thấy.