Chắc hẳn ai cũng mong muốn mình có được một không gian thoáng mát. Hơn thế nữa là phải bắt mắt để tạo được ấn tượng với khách đến chơi nhà. Nhiều người đã tiến hành áp dụng thi công biệt thự hcm để có được những mong muốn trên. Mặc dù vậy bạn phải biết một điều quan trọng đó là, để tạo được ấn tượng việc đầu tiên là mặt tiền ngôi nhà phải bắt mắt. Có được mặt tiền, việc tiếp theo cần phải quan tâm đó là khu vực tiếp khách.

Một căn nhà dù đẹp nhưng không gian tiếp khách bừa bộn, nóng nực hoặc ồn ào sẽ khiến cho sự án tượng về ngôi nhà giảm đi rõ rệt. Đối với công ty thiết kế nội thất hcm thì việc bài trí căn phòng thật bắt mắt là điều hết sức cần thiết. Căn phòng trên đây là một ví dụ, ngoài việc không gian khá thông thoáng và mát mẻ thì nội thất được thiết kế rất hiện đại.

Căn phòng này sẽ tạo cảm giác thoải mái khi sử dung bộ sofa mềm mại. Thêm vào đó bức ảnh treo tường mang đến cái nhìn đầy mới mẻ kết hợp với ánh sáng khá là bắt mắt.

Không gian này thì không có gì đặc biệt nếu bạn chỉ nhìn từ 1 phía. Vâng, đây là kiểu thiết kế nội thất mang phong cách đối xứng. Nó chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn khiến không gian trở nên mới lạ.

Không gian này được bài trí mang đến sự ngăn nắp. Điểm nhấn là chiếc thảm chân màu vàng nhạt này đây. Vừa mang đến sự hiện đại lại tạo được cảm giác thoải mái.

Đã bao giờ bạn thấy được căn phòng sử dụng nhiều gam màu chưa? Xanh dương, trắng, đen kết hợp với ánh sáng mang đến sự hiện đại và khá nổi bật.

Không gian này thường không dùng để tiếp khách, hoặc có thì chỉ được 1 người mà thôi. Thiết kế các đường cong của ghế mang đến sự tinh tế. Ngoài ra bộ ghế này sẽ mang đến sự thoải mái cho người ngồi lên nó.

Tận dụng một không gian nhỏ bé và đặt 1 bộ ghế sofa vào đó quả là 1 ý tưởng khá đúng đắn. Đây không phải là nơi tiếp khách, có thể sử dụng nó để nghỉ ngơi khá hiệu quả. Không gian này sử dụng bức tranh đa sắc màu làm điểm nhấn chính.

Một căn phòng sáng sủa, rộng lớn và thiết kế hiện đại với gam màu trắng chủ đạo rất thích hợp để làm phòng khách. Căn phòng nhận được nhiều ánh sáng vào ban ngày và bộ ghế sofa êm ái sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách thôi.