Một căn nhà tràn đày ánh sáng là điều hết sức cần thiết khi thi công biệt thự hcm. Một căn nhà dù cho có thiết kế đẹp, nhưng thiếu ánh sáng thì nó sẽ mang đến rất nhiều bất lợi và ngược lại. Chính vì thế, việc kết hợp một căn biệt thự đẹp, tràn ngập ánh sáng là điều mà các công ty xây dựng và chủ nhà đều nhắm tới.

Điển hình có thể kể đến căn biệt thự này, không quá hiện đại nhưng phòng khách này tràn ngập ánh sáng. Sự kết hợp giữa bài trí nội thất và ánh sáng mang đến cái nhìn đầy mới mẻ. Không gian thoáng mát giúp việc trò chuyện diễn ra suôn sẻ hơn.

Tương tự công ty phố việt sẽ nói về không gian tiếp khách này. Sử dụng gam màu tối, không nhập được nhiều ánh sáng từ bên ngoài là nhược điểm lớn. Sử dụng đèn để chiếu sáng vừa tốn điện, và thiếu sáng sáng mặt trời nên không gian khá bí bách.

Phòng ngủ này được dùng cho bố mẹ, sử dụng gam màu trắng kết hợp cùng ánh sáng mặt trời mang đến những buổi sáng đầy nắng.

Phòng ngủ tràn đầy ánh sáng này rất thích hợp với trẻ. Chiếc giường với gam màu xanh nhạt tạo cảm giác yên bình. Điểm nhấn và chiếc kính thiên văn mô hình giúp tạo được những ước mơ cho trẻ.

Phòng làm việc cần yên tĩnh và không cần quá nhiều ánh sáng. Do đó không gian làm việc này thiết kế thêm rèm cửa là rất hợp lý.

Phòng ăn được thiết kế rất hiện đại, từ khâu bài trí cho đến nội thất sử dụng. Thêm vào đó không gian tràn đầy ánh sáng này còn giúp xóa đi sự bí bách, điều làm cản trở quá trình ăn uống hằng ngày.

Phòng tắm được thiết kế đơn giản với gam màu trắng chủ đạo. Vị trí chiếc bồn tắm được thiết kế ngay cạnh cửa sổ giúp nhận được nhiều ánh sáng.

Nhà vệ sinh thiết kế khá cẩn thận, nhưng vì thiếu ánh sáng nên việc ngồi trong này quá lâu là điều không tốt. Chỉ cần mở thêm 1 cái cửa sổ là không gian này trở nên hoàn hảo.