Với sự phát triển của xã hội ngày nay, việc đất chật người đông vốn không còn xa lạ gì nữa. Hiện nay các công trình thi công nhà phố hcm ngày càng được đầu tư kỹ lưỡng hơn trong mọi khâu. Một căn nhà vừa chiếm ít diện tích, lại vừa đủ cho cả nhà là điều mà nhiều người mong đợi. Nhà phố chính là thứ đáp ứng đủ các yêu cầu đó.

Trên đây là một mẫu nhà phố mang phong cách hiện đại với gam màu xám kết hợp với trắng khá nổi bật. Nó mang một sự cuốn hút mạnh mẽ đối với bất kỳ ai nhìn thấy nó. Công ty phố việt sẽ mang đến cho bạn thấy được không gian bên trong căn nhà này sẽ trông như thế nào!

Đầu tiên là phải kể đến phòng khách, một căn phòng với gam màu tối chủ đạo. Đi kèm với đó là thiết kế hiện đại mang đến sự tinh thế trong từng chi tiết.

Một cái nhìn từ đằng xa trở vào sẽ cho ta thấy không gian phòng khách hiện đại đến nhường nào. Đèn chùm vừa cung cấp ánh sáng, vừa là điểm nhấn.

Phòng ăn được thiết kế hiện đại với gam màu sáng nổi bật. Không gian thoáng mát sẽ giúp việc ăn uống trở nên thoải mái hơn.

Một lối đi dẫn lên lầu trên, còn bên dưới để lộ một khoảng trống lớn. Đây có thể thiết kế lại để sử dụng để làm khu vui chơi cho trẻ.

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản với gam màu sáng tối xen kẽ. Một chiếc tivi sẽ giúp giải khuây vào những lúc rảnh rỗi là điều khá cần thiết.

Mỗi sáng đều đón nhận được nhiều ánh sáng mặt trời. Thiết kế không gian hướng ra phía mặt trời mọc là một điều tuyệt vời đối với không gian này.

Phía bên phải có thể thấy được việc sử dụng chiếc ghế với ngăn kệ đã lấp đầy khoảng trống trong căn phòng này. Không gian sáng sủa rất thích hợp để đọc sách.