Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi là những gì mà mọi người nhắm đến ngày nay. Nhưng hiện tại, trong xu thế mà tốc độ gia tăng dân số ngày càng nhiều thì diện tích sẽ càng ngày ít đi. Do đó để thi công được 1 công trình mà có đầy đủ tiện nghi với diện tích giới hạn là điều không hề đơn giản. Các bạn cũng đừng quá lo lắng, công ty xây dựng nhà ở hcm sẽ mang đến cho bạn không gian đẹp mắt với diện tích nhỏ mà vẫn đầy đủ tiện nghi.

Đầu tiên đó là cái nhìn toàn cảnh ở bên ngoài. Áp dụng thi công biệt thự hcm nên công trình khá bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cách bài trí và thiết kế  làm cho công trình trở nên sáng sủa.

Với cái nhìn toàn cảnh thứ 2 cho thấy được thiết kế ở bên trong. Việc mang cây xanh và trong không gian giúp căn nhà thêm thoáng mát và thông khí. Thiết kế các không gian khá hiện đại nhờ những điểm nhấn nhá.

Phòng ngủ khá thoáng mát kết hợp với bộ nêm êm ái sẽ làm cho gia đình có những giấc ngủ ngon vào ban đêm. Không gian rộng mở sẽ giúp nhìn ra bên ngoài, tạo không gian thông thoáng.

Đây là bản vẽ thiết kế sơ bộ của căn nhà. Một căn nhà muốn an toàn và dễ nhìn cần phải có nhiều bản vẽ khác nhau. Kết hợp chúng lại sẽ được bản vẽ hoàn chỉnh nhất.

Không gian này khá thích hợp để tiếp khách. Điểm nhấn khá thú vị ở đây mà chiếc bàn đựng ấm trà. Với thiết kế lạ sẽ mang lại sự khó quên. Không gian còn được đầu tư thêm khá nhiều ánh sáng.

Gần nơi tiếp giáp giữa lầu 1 và lầu 2 là một không gian mát mẻ với khá nhiều cây xanh. Thực tế không nên mang cây xanh vào trong phòng, do đó nó thích hợp để thiết kế ở bên ngoài phòng.

Bên ngoài thì được đầu tư thêm 1 khoảng không gian để thư giãn. Không gian có ánh sáng, ghế ngồi khá dễ chịu cùng với nhiều cây xanh sẽ giúp tinh thần trở nên thoải mái.

Một không gian với gam màu tối chủ đạo. Đây là không gian yên tĩnh kết hợp với vật dụng bằng gỗ mang đến cái nhìn khá cổ xưa.