Không gian ăn uống là một trong những khu vực mà các thành viên trong gia đình tụ họp sau một ngày làm việc mệt mỏi. Để bữa ăn thêm ngon miệng, ngoài việc tạo ra cho mọi người một không khí vui vẻ thì khung cảnh trong phòng cũng góp một phần không nhỏ. Ban ngày phòng ăn sẽ có ánh sáng từ bên ngoài, do đó ban đêm chắc chắn sẽ gặp phải việc thiếu ánh sáng. Do đó khi tiến hành thi công biệt thự hcm thì một phòng ăn thường có một ánh sáng mặt dây chuyền trung tâm hoặc một đèn chùm. Nó không chỉ để làm sáng lên không gian trong phòng ăn mà còn góp phần làm nổi bật không gian.
Không gian tuyệt đẹp này được trang trí với một bộ bàn ghế ăn bằng gỗ cùng với bộ ghế sofa êm ái, kết hợp với một chiếc đèn chùm thủy tinh tạo nên sự cuốn hút và cảm giác tuyệt vời cho thi công nội thất chung cư hcm.
Ngày nay loại đèn chùm thủy tinh này được thiết kế khá đẹp mắt do đó chúng rất phổ biến. Kết hợp cùng phòng ăn hiện đại mang đến sự tuyệt vời trong thiết kế của công ty xây dựng phố việt.
Khu vực ăn uống trông rất bắt mắt, kết hợp với ánh sáng mang đến không gian tươi mới. Đèn chùm kết hợp với gỗ mang đến cảm giác thoải mái và ấm cúng.
Chắc hẳn điểm nhấn của không gian này chính là chiếc đèn chùm với thiết kế cực kỳ lạ mắt kia rồi. Ngoài ra chiếc bàn và ghế được làm bằng gỗ này cũng có thiết kế hết sức đặc sắc.
Một không gian phòng ăn với sự nổi bật của 2 gam màu đối lập đen và trắng, kết hợp cùng ánh sáng của đèn chùm thủy tinh mang đến một thiết kế đầy lôi cuốn ánh nhìn.
Đèn chùm trong không gian này hết sức mới lạ và khiến cho người nhìn vào có cảm giác mê hoặc. Ánh sáng được phát ra từ chúng khá đẹp mắt, hơn thế nửa thiết kế hình dáng khá cầu kỳ và đẹp mắt.
Không gian này khá nổi bật và bắt mắt nhờ sự kết hợp giữa nội thất hiện đại của đèn chùm và gỗ. Những gam màu ở đây đối lập nhau nhưng khi có ánh sáng của đèn chùm thì tạo nên không gian rất đẹp.
Đây thực sự là không gian ăn uống hiện đại và đẹp mắt, có sự cuốn hút rất lớn.Từ đường kẻ màu trắng trên tường, đến những chiếc ghế hiện đại kết hợp với bàn kính hình bầu dục và đèn chùm thủy tinh màu xanh ngọc bích.

Không gian ăn uống khi được nhìn thấy ở góc này có kiểu dáng đẹp và khá sang trọng. Phòng ăn được thiết kế trông giống với phòng hội nghị, đây chính là điểm đặc biệt của không gian này.