Diện tích xây dựng lớn là một trong những yếu tố giúp cải thiện được vấn đề thi công biệt thự hcm. Đa phần để hoàn thiện đầy đủ được một căn nhà thì cần rất nhiều căn phòng, mà đâu phải diện tích để xây nên một căn phòng là nhỏ. Tuy rằng cũng có một số căn phòng khá nhỏ, nhưng nói một cách khách quan thì một căn nhà với các không gian và nội thất đầy đủ cần lượng lớn diện tích. Cũng chính vì thế, khi tiến hành thiết kế một căn nhà thì vấn đề diện tích thi công chiếm một phần tương đối lớn. Ngay sau đây, hãy đến với một căn nhà được thiết kế đầy đủ với diện tích lớn nhé!
Một cái nhìn từ một phía nhưng cũng không hề làm mất đi sự hiện đại của ngôi nhà. Ngôi nhà sử dụng loại kinh khá đặc biệt, nếu ở bên ngoài thì khó mà nhìn thấy được bên trong, nhưng bên trong lại thấy rõ bên ngoài. Đây là một trong những điểm đặc biệt của lối thiết kế mang tính chất đầy riêng tư của công ty thiết kế phố việt.
Vào ban đêm, những ánh đèn bên trong ngôi nhà mới thật sự lột tả được vẻ đẹp của ngôi nhà này. Sử dụng ánh sáng màu vàng kết hợp với nội thất hiện đại mang đến sự ấm cúng cho không gian. Hơn thế nữa theo xây nhà trọn gói hcm, nhờ những ánh sáng giúp căn nhà nổi bật và tạo điểm nhấn vào ban đêm.
Một lối đi tương đối rộng để vào được ngôi nhà. Sử dụng gạch lát hình vuông với khả năng chịu lực tốt, kết hợp với bên phải lối đi trồng nhiều cây xanh giúp không gian thêm nổi bật.
Đi sâu vào bên trong ngôi nhà thì không gian đầu tiên có thể thấy đó là phòng khách. Không gian rộng rãi, thoáng ,mát là những yêu cầu tương đối của phòng khách. Phía bên ngoài là khu vườn nhỏ trồng cây xanh, thích hợp với những người có hừng thú với lối chơi cây cảnh.
Phòng ăn được thiết kế mát mẻ, thông thoáng và kết hợp với nhà bếp mang đến sự tiện lợi khi di chuyển và giảm bớt lượng lớn diện tích “thừa”. Không gian tràn ngập ánh sáng vào ban ngày, và ban đêm thì đã có ánh sáng từ đèn treo tiện lợi.
Bên phía không gian “dư thừa” đằng sau khu vực ăn uống đã được thiết kế thêm một chiếc đàn piano. Cũng bởi không gian khá thoáng mát và sáng sủa mà nơi đó có thể dùng để học đàn.
Đây là khu vực đọc sách, học bài, giải trí,… Tùy vào từng trường hợp mà áp dụng vào những mục đích khác nhau. Dù cho là gì thì những món đồ chơi oto mô hình chứng tỏ không gian này thích hợp với các bé trai.
Sử dụng một khoảng không nhỏ để làm nơi trò chuyện, tụ tập của các thành viên trong gia đình. Không gian luôn sáng nhờ sự kết hợp của ánh sáng bên ngoài kết hợp với tường màu trắng. Sử dụng những chiếc ghế màu đen tạo được điểm nhấn lớn.
Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, điều mà không gian này mang đến đó là sự ấm áp của đệm và không khí thoáng đãng. Đó là điều cần thiết để gia đình có được một giấc ngủ đầy đủ hằng đêm. Nhờ có ánh sáng bên ngoài mà không gian bên trong trở nên thông thoáng hơn nhiều.

Phòng tắm cũng hiện đại không kém với gam màu nâu kết hợp với nội thất hiện đại Bồn tắm nằm sẽ giúp cho việc tắm trở nên thoải mái hơn nhiều.