Mỗi một không gian đều có các đặc thù riêng của nó. Có những nội thất chỉ thích hợp riêng cho từng phòng, cũng có những nội thất có thể xuất hiện ở nhiều phòng. Đối với những loại nội thất “đa dụng” này thì ngoài việc mang đến sự nổi bật thì còn có tác dụng nhấn mạnh tần suất xuất hiện của chúng, từ đó khiến cho người khác chú ý nhiều hơn đến chúng. Ngày nay các công ty xây nhà uy tín hcm đang áp dụng các phương pháp này để gia tăng điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Các loại nội thất được áp dụng thường đáp ứng các tiêu chí như: nhỏ, đẹp mắt và tiện dụng. Một trong số đó có thể kể đến như bàn cà phê.
Thiết kế mang chất mộc mạc vào trong mặt bàn là điều mà ai cũng có thể thấy được ở đây. Đối với việc thi công nội thất trọn gói hcm không còn gì xa lạ với kiểu cách thiết kế này. Và cũng không thể phủ nhận việc sử dụng một vài vật trang trí nhỏ trên bàn giúp chiếc bàn cà phê này thêm nổi bật hơn.
Bạn có thể thấy được những gì mà người thiết kế muốn gửi gắm bên trong 2 chiếc bàn này. Trông thì có vẻ là một chiếc bàn tròn và một chiếc bàn không méo.Tuy nhiên công ty phố việt lại cho rằng đây là kiểu thiết kế khá cuốn hút. Bàn nhỏ giống mặt trăng tròn, còn bàn lớn lại giống như mặt trăng lưỡi liềm. Đây phải chăng là ngụ ý của tác giả?
Có ai thấy được điểm đặc biệt của loại thiết kế này chăng? Ngoài việc mang tính đơn giản, đơn điệu và khá là nhẹ thì nó còn mang ý nghĩa liên tưởng đến các vật dụng mang tính chất cân bằng. Nói không xa, có một số thứ như máy chụp ảnh 3 chân, nếu như chỉ có 1 chân dài hơn 2 chân còn lại thì sự cân bằng sẽ bị mất đi, đó chính là điểm đặc biệt.
Thiết kế đơn giản với việc sử dụng gỗ làm mặt bàn. Có thể nhìn rõ thấy hình bát quái trong các bộ phim được áp dụng để làm thành mặt bàn này. Ngoài ra mặt bàn còn tách ra làm đôi để tùy ý sử dụng.
Điểm nổi bật ở đây là gì, đó chính là “mô phòng”. Nếu như chiếc bàn cà phê bên trái là vật bị mô phỏng thì chiếc bàn cà phê bên phải là vật mô phỏng lại. Đối với các không gian có các vật mô phỏng với hình dáng to nhỏ khác nhau chắc chắn sẽ làm người khác cảm thấy thú vị.
Sự kết hợp của 3 chiếc bàn cùng với thảm lông thú tạo thành điểm nhấn khó mà quên được. Bên cạnh đó, 3 chiếc bàn này có thể gộp lại thành 1 hoặc 2 chiếc bàn giúp tạo nên sự mới mẻ.
Tương tự như chiếc bàn hình bát quái, đây là chiếc bàn hình cánh hoa. Lối thiết kế hình cánh hoa tương đối đẹp và khi 4 cánh hoa này kết hợp lại thành 1 cánh hoa hoàn chình tạo nên điểm nhấn hết sức tuyệt vời.
Chiếc bàn này có gì đặc biệt nhỉ, vâng điểm đặc biệt ở đây chính là bên dưới chiếc bàn là những chiếc ghế. Chiếc bàn được thiết kế sao cho bên dưới để được 4 cái ghế. Nhờ đó mà khi cần sử dụng thì mang ghế ra, khi không cần thì cất đi hết sức tiện lợi.

Chắc hẳn điểm ấn tượng nhất của một chiếc ghế không ai lại nghĩ đó là chân ghế đúng không? Tuy nhiên trong mẫu bàn này thì lại thế đấy, một chiếc bàn mà chỉ có 2 chân và 2 chân này được thiết kế khá “đặc biệt”. Cũng nhờ đó mà loại ghế này trở nên khá là nổi bật.