Đối với các gia đình, con cái chính là trên hết. Việc con cái học hành ngày càng tiến bộ sẽ khiến gia đình trở nên hạnh phúc hơn. Chắc hẳn ai cũng muốn con cái mình học chăm chỉ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể dành cho con một không gian học tập phù hợp. Với mỗi không gian sẽ có cách thi công nội thất căn hộ khác nhau, hãy cũng phố việt chiêm ngưỡng những góc học tập đơn giản mà hiệu quả nhé!

Căn phòng đầu tiên được thiết kế hết sức đơn giản. Nó vừa dùng để ngủ, vừa dùng để học bài, vừa dùng để nghỉ ngơi. Thiết kế 3 trong 1 này mang đến sự khác biệt lớn cho thi công biệt thự hcm. Ngoài ra nhìn có vẻ như căn phòng sử dụng gam màu tối, nhưng thực chất nó lại là gam màu sáng.
thi công nhà phố trọn góiCăn phòng này nổi bật với gam màu trắng hiện đại, không gian mát mẻ rất thích hợp cho thi công nhà phố trọn gói. Nhận được nhiều ánh sáng từ bên ngoài, vào buổi tối thì ánh sáng bên trên trần nhà không thiếu. Không gian tuy khá là đơn giản nhưng hết sức tiện nghi. Mọi thứ cần thiết cho việc học đều có đầy đủ.
Không gian này thích hợp với những bé trai đang độ tuổi mới lớn. Những mô hình đồ chơi sẽ giúp chúng trở nên sáng tạo hơn rất nhiều. Góc học tập nhận được nhiều ánh sáng từ bên ngoài, và đề phòng có quá nhiều ánh sáng thì đã có rèm cửa che bớt ánh sáng.
Khác với những góc học tập khác trong phòng, nơi này không nằm trực tiếp tại nơi bắt ánh sáng thông qua cửa. Bởi vì cánh cửa này khá lớn và không có rèm, nếu đặt góc học tập ngay đây thì sẽ ảnh hướng đến việc học vì cường độ ánh sáng quá lớn.
Một căn phòng đơn giản với nhiều họa tiết làm nổi bật. Tuy vậy góc học tập này lại khá đầy đủ các vật dụng cần thiết cho việc học. Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu, kết hợp với rèm thì hết ý. Điểm đặc biệt ở căn phòng này đó là sử dụng gỗ quá nhiều nhưng vẫn làm nổi bật được căn phòng.
Lại thêm một không gian “3 trong 1” nửa. Không gian này giống với cái trên, chỉ khác ở cách bài trí mà thôi. Điểm đặc biệt là chiếc đèn trần thiết kế khá đặc biệt. Ngoài ra cửa kính được thiết kế khá nhỏ, do vậy phải làm thêm 1 cửa kính bên cạnh để ánh sáng truyền vào vừa đủ.Không gian này khá nổi bật và dành cho các bé gái lớn tuổi. Sử dụng gam màu hiện đại kết hợp với gam màu đỏ hồng thể hiện những ước mơ lớn lao. Góc học tập không quá lớn nhưng 2 người sử dụng thì vẫn có thể đáp ứng tốt việc học tập.
Một căn phòng ập vào mắt là những con số và công thức. Khá thích hợp với những đứa trẻ chuyên về toán (số học). Bên cạnh đó việc bài trí mọi thứ khá thuận mắt, chưa kể đến sự gọn gàng vừa ý. Góc học tập này vừa đủ cho 2 đứa trẻ học bài.
Nếu ở trên là chuyên về toán thì không gian này lại chuyên về địa lý. Mang đến những ước mơ đặt chân đến những nơi xa xôi. hay là tìm thấy những chân trời mới. Nó có thể gửi gắm rất nhiều thứ thông qua không gian này. Hai chiếc ghế đối lập giúp 2 đứa trẻ tận dụng tốt không gian để học bài.