Có những nơi trong căn nhà của bạn mà thường thì bạn không hề quan tâm đến chúng. Sau khi tiến hành thi công nội thất căn hộ thì bạn thường quan tâm đến các khu vực chính như phòng khách, sảnh hoặc khu vực sân vườn,… còn đối với các không gian phụ thì bạn thường bỏ qua. Điều này vốn dĩ chẳng hề ảnh hướng gì đến căn nhà, nhưng đối với một khu vực ít được quan tâm như phòng học chẳng hạn. Chỉ việc bài trí một vài thứ sẽ làm nổi bật được các đặc tính của trẻ như sở thích, tính cách, khả năng,…
Có thể nhìn ra một cách rõ ràng rằng bức tường này được chia làm nhiều ngăn xếp. Mỗi ngăn sẽ được phân chia để chứa đựng những thứ khác nhau. Đối với công ty phố việt thì điều này chứng tỏ khu vực này dành cho những đứa bé có tố chất ngăn nắp.
Đối với không gian này, bạn có thể thấy rằng không hề có một sự liên kết nào trong cách bài trí ở đây. Tuy nhiên chúng không hề lộn xộn chứng tỏ các sắp xếp này đã có chuẩn bị từ trước. Do đó công ty xây dựng tại hcm có thể đưa ra kết luận rằng khu vực này dành cho những đứa bé có tính cách năng động.
Những bức hình này mô tả một cách chi tiết và khá gần gũi về trái đất của chúng ta. Sẽ chẳng có gì khó đoán khi nói đây là không gian học tập của những đứa bé thích nghiên cứu về bộ môn địa lý.
Một bộ sưu tập các tác phẩm của Marvel là điều mà có thể thấy rõ nhất ở đây. Có một điểm đặc biệt đó là đây không phải phòng học. Việc mang những thứ này vào phòng học sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến các bé.
Bàn học và cả một kho tàng sách các kiểu, đây giống như là địa ngục đối với những đứa bé nhác đọc sách và ngược lại, thiên đường đối với các bé ham đọc sách.
Một khu vực học tập nhỏ bé và trên bức tường là các bức tranh. Đây không phải là những bức tranh bình thường, những bức tranh này đều là các câu nói nổi tiếng.
Một không gian hiện đại và được sắp xếp ngăn nắp là điều mà ai cũng có thể nhìn thấy. Điểm đặc biệt ở đây đó là sử dụng 2 chiếc bánh xe để làm giá đỡ cho chiếc bàn. Dĩ nhiên đây chĩ là đánh lừa thị giác thôi, nhưng nó cũng tạo nên điểm nhấn riêng cho không gian.

Một không gian sáng sủa với ánh sáng, nắng và gió. Không gian thoáng mát và dễ chịu là điều cần thiết cho góc học tập nhỏ. Đồ dùng được để ngăn nắp và sắp xếp có trật tự. Trên chiếc kệ gỗ, mỗi ô sẽ là nơi chứa một vật nhất định. Điều này khiến chúng ta liên tưởng đến tính ngăn nắp mà bố mẹ thường hay dạy con nhỏ.