Nghệ thuật phối màu đang ngày càng phát triển khi mà nhu cầu về cái đẹp của một ngôi nhà được ưu tiên. Trong bất cứ ngôi nhà nào khi tiến hành thi công nội thất chung cư hcm thì vấn đề “điểm nhấn, nổi bật” luôn được đề cao. Ai mà chẳng thích ngôi nhà mình có những điểm nhấn khiến người khác ấn tượng, hoặc một vài không gian nổi bật làm người khác khó quên. Chính những lý do đó mà việc lựa chọn màu, phối nhiều màu trở nên cần thiết. Tuy nhiên có những lúc cần sử dụng ít màu hoặc là một vài màu cố định. Đối với các không gian để trở nên hiện đại thì nhiều gia đình đã chuyển sang sử dụng các bức tường màu trắng kết hợp với nội thất để tạo điểm nổi bật và đôi nét hiện đại.
Mở đầu loạt không gian là phòng khách với tường màu trắng, kết hợp cùng với bộ ghế sofa mang đến một không gian hết sức hiện đại. Việc mang cây xanh vào khi tiến hành thi công biệt thự hcm vừa tạo điểm nhấn, lại giúp không gian thêm mát mẻ.
Khu vực nghỉ ngơi, giải trí ở trong nhà khá là mát mẻ, hiện đại nhờ sự kết hợp của các đồ nội thất hiện đại. Sử dụng gam màu trắng góp phần làm nổi bật thêm sự hiện đại trong thiết kế của xây nhà trọn gói hcm.
Phòng ăn nhìn một cách tổng quát thì khá là sáng sủa nhờ nhận được nhiều ánh sáng. Sử dụng gam màu trắng vừa giúp tạo nên sự hiện đại, lại giúp căn phòng bớt bí bách rất nhiều.

Phía bên trái phòng ăn chính là khu vực bếp, khu vực này sử dụng các đồ nội thất hiện đại. Bếp là một trong những nơi cần nhiều ánh sáng để tránh ẩm mốc, do đó sử dụng gam màu trắng của tường là điều hết sức chính xác.
Bằng cách tận dụng khoảng không gian dư thừa của 2 khối lập phương mà biến nó thành không gian chứa các vật dụng dựng nước. Hơn thế nữa việc sử dụng tường màu trắng mang đến sự kết hợp tương đối hài hòa.
Phòng ngủ nổi bật lên sự hiện đại nhờ sử dụng tường màu trắng và nội thất hiện đại. Ngoài ra điểm thú vị ở đây là có sự đan xen giữa nội thất gỗ và nội thất hiện đại.

Điểm dừng cuối cùng đó là phòng tắm, có thể thấy tường sử dụng gạch men để tránh việc ẩm mốc. Ngoài ra điểm nhấn chính đó là tường gạch men màu trắng kết hợp với các món đồ hiện đại. Không gian sáng sủa và tràn đầy ánh sáng trong từng chi tiết.