Đã bao giờ bạn từng nghỉ cần thay đổi bố cục một vài không gian để căn biệt thự của bạn trở nên bắt mắt hơn chưa? Có thể bạn đã từng suy nghĩ nhưng không làm hoặc không làm được. Kỳ thực nó khá là quan trọng, mỗi không gian sẽ làm gười khác đánh giá căn nhà của bạn 1 khác. Có thể bạn có nhiều căn phòng đẹp, nhưng chỉ cần một căn phòng bài trí xấu một tí cũng ảnh hưởng lớn tới toàn bộ ngôi nhà rồi. Phòng tắm là một trong những không gian thường ít quan tâm nhất, bởi vì nơi đây thường ít người để tâm tới. Vậy sau khi đọc bài viết của công ty phố việt, bạn nên “tân trang” lại phòng tắm đi vì nó khá quan trọng đấy nhé!

Không gian tuy mang chút cổ điển nhưng vẫn làm nổi bật được thi công biệt thự hcm. Sử dụng cách hoạt tiết trên tường kết hợp với gam màu vàng của gỗ đã tạo nên sự hài hòa về mặt thẩm mỹ. Chiếc vòi hoa sen mang phong cách hiện đại làm nổi bật “cổ điển có hiện đại”.
Không gian này được thiết kế rất đơn giản nhưng không phải vì thế mà nó thấp kém về thẩm mỹ. Có ánh sáng, có sự hiện đại, có sự kết hợp về gam màu. Chỉ từng đó là đã đủ nói lên điểm cộng trong xây nhà trọn gói hcm.
Trái với không gian bên trên tràn ngập ánh sáng thì căn phòng tắm này lại tràn ngập gam màu đen. Tuy là thế nhưng nó không hề mất đi tính thẩm mỹ. Bằng cách kết hợp với gam màu trắng vài bài trí, không gian này đã trở nên hiện đại trông thấy.
Sự hiện đại chính là tâm điểm của không gian này. Không chỉ về nội thất, mà cả về ánh sáng và cách bài trí đều khá tỉ mỉ và tuyệt vời. Điều thú vị ở đây đó là một cái bồn rửa mặt dành cho những đứa trẻ khi chúng không thể sử dụng bồn rửa mặt trên cao kia.
Căn phòng này nổi bật với tấm gạch lát hoa văn tinh xảo kia. Chiếc vòi hoa sen được thiết kế khá hiện đại, kết hợp với nhiều nội thất gam màu cam tạo nên sự hiện đại cho căn phòng.
Đối với căn phòng này thì có quá nhiều điểm nổi bật, từ việc sàn nhà lát gạch hoa văn, bồn tắm nằm thích hợp để giải tỏa căng thằng, không gian nhận được nhiều ánh sáng, bồn rửa mặt có hai cái và thiết kế hiện đại.
Không gian này khá đặc biệt, là sự kết hợp của gỗ và đồ hiện đại. Thông thường các căn phòng chỉ chọn một trong hai loại thiết kế. Điểm thú vị ở đây là khu vực tắm, gần như là hiện đại nhưng lỗ thoát nước thì lại được thiết kế bằng gỗ.
Phòng tắm này khá hiện đại và đầy đủ tiện nghi, cửa sổ làm bằng kính trong suốt nên có thể nhìn thấy được bên ngoài. Những chiếc đèn chiếu cung cấp ánh sáng đến những vị trí khác nhau trong căn phòng.
Nhìn thì có vẻ cũ kĩ nhưng thực sự đây là hiện đại. Điểm lừa này xứng đáng tạo điểm nhấn cho không gian. Sử dụng những gam màu xám tối và khả năng che mắt người để khiến căn phòng này trở nên nổi bật.

Quá nhiều ánh sáng là ưu điểm của không gian này. Một căn phòng tắm dù đẹp nhưng ít ánh sáng sẽ mang đến sự ngột ngạt và khó chịu. Nó ảnh hưởng đến tâm trạng khi tắm, do đó không gian thoáng mát, có nhiều ánh sáng là lựa chọn không tồi.