Chắc hẳn bất kì căn nhà nào khi lựa chọn xây nhà trọn gói hcm cũng muốn có một khu vườn ngát xanh. Việc này không khó, nó chỉ phụ thuộc vào diện tích sân vườn và phong thủy của ngôi nhà. Một khu vườn xanh mát sẽ thổi những làn gió mát vào căn nhà hằng ngày. Ngoài ra việc thiết kế tiểu cảnh vườn còn giúp lọc không khí và làm điểm nhấn lớn cho ngôi nhà. Do đó cần phải căn nhắc đến việc có một khu vườn trong nhà ngay lúc này!
Thi công nội thất căn hộ cho không gian này có quá nhiều thứ ở đây. Không gian nghỉ ngơi kết hợp với không gian ăn uống và sân vườn tạo được sự kết hợp đồng bộ. Sân vườn không quá lớn, do đó cha mẹ vừa nghỉ ngơi vừa có thể chăm sóc cho con cái dễ dàng.
Đặc sắc làm sao khi mà gia chủ lựa chọn điểm nhấn cho căn nhà là khu vườn này. Hơn thế nữa đây còn là một khu vườn nằm ở ngay bên trong và là trung tâm của ngôi nhà. Nó sẽ khiến cho bất kì ai cũng có thể thấy được nó, điều này sẽ làm điểm nhấn lớn cho thi công biệt thự hcm.
 Một khu vườn có thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến cảm giác thoải mái đến bất ngờ. Khi bạn đang cảm thấy mệt mỏi, hãy lựa chọn ngay khu vườn này. Một khu vườn trồng nhiều cây xanh với các màu sắc khác nhau sẽ khiến cho bất kỳ ai cũng cảm thấy thoải mái hơn.
Kết hợp tiểu cảnh với không gian ăn uống là một cách làm khá ấn tượng. Không gian ăn uống thông thoáng, mát mẻ và tràn đầy hứng khởi là những điều thường thấy đối với loại không gian này.
Nếu ở trên là kết hợp sân vườn với không gian ăn uống thì đây lại là kết hợp sân vườn với khu vực nghỉ ngơi. Thât sự rất tiện lợi vì có thể vừa nghỉ ngơi vừa hít thở bầu không khí trong lành.
Đây hoàn toàn là một điểm nhấn mê hoặc, đặc biệt là vào ban đêm khi mà căn nhà lên đèn. Một cảnh đẹp không thể nào hơn, sức hút đặc biệt này là do gia chủ kết hợp các yếu tố với nhau khá hoàn thiện.
Với lối thiết kế mang đậm phong cách rừng rậm, từ vị trí của các tảng đá cho đến các bờ vun của không gian này đều khắc họa rất chi tiết và sống động cho phong cách rừng rậm.
Không gian này lại lấy bối cảnh của nhiều bộ phim tình cảm khá thú vị. Còn điều gì tuyệt vời hơn vào những buổi chiều tà, bước chân lang thang trong khu vườn và ngẫm nghĩ về những điều thú vị trong cuộc sống.
Điểm nổi bật của không gian này là hệ thống dây leo. Khu vườn khá nhỏ và vừa đủ cho các đứa trẻ, do đó chiếc võng được thiết kế thêm để vừa trông trẻ vừa nghỉ ngơi.

Khu vườn này nổi bật với hệ thống cây trồng ngẫu nhiên. Những cây xanh được trồng khá đơn giản nằm ở hai bên đường đi. Diểm đáng nhớ ở đây chính là loại cây xanh có nhiều gai nhất, vừa tạo điểm nhấn vừa che mát cho nhà.