Nhiều người luôn muốn thiết kế cho mình một không gian ngoài trời để nghỉ ngơi, thư giãn. Tùy vào mức độ của nhu cầu mà cách bài trí nội thất sẽ khác nhau. Đối với nhà thầu xây dựng tại hcm thì việc này không hề khó chút nào cả. Điểm cần phát huy ở đây đó là tính kết hợp, nội thất nếu kết hợp tốt với không gian ngoài trời sẽ mang lại điểm nhấn rất lớn và ngược lại. Cũng chính vì thế mà có nhiều người không thể phát huy được vì kết hợp chưa đúng. Hãy tham khảo bài viết để nắm được cách kết hợp.
Không gian đầu tiên khá là thú vị, đây là không gian nhận ánh sáng một cách trực tiếp. Chính vì thế cách xử lý trong trường hợp này đó là để một vài cây hoa bên cạnh để không khí mát mẻ hơn. Ngoài ra đối với công ty xây dựng phố việt thì nên lợi dụng bóng mát của cây xanh để che nắng là thích hợp. Kiểu ghế này sẽ khiến bản thân hướng lên trên cao, có thể sử dụng để ngắm mây mà không mỏi cổ.
Phía bên ngoài là vườn cây xanh mát, nó sẽ mang lại sự thoáng mát cho căn phòng. Lợi dụng khoảng thừa phía bên ngoài để làm không gian thư giãn rất hợp lý. Khi tiến hành thi công nhà phố hcm thì màu xanh thường mang đến cảm giác yên tĩnh do đó nó sẽ giúp thư giãn khá tốt. Hướng của ghế này là vườn cây xanh mát, do đó lựa chọn nó rất chính xác.
Ngồi trên chiếc ghế này cùng người quen ôn chuyện xưa cũ hoặc kể cho nhau nghe những trải nghiệm. Vừa nói chuyện vừa uống nước là tác dụng của chiếc ghế này.
Sau khoảng thời gian bơi để giải tỏa cơn nóng bức của ngày hè thì tựa lưng vào chiếc ghế này chính là điểm cuối cùng của hoàn hảo. Bên cạnh đó, bóng mát từ cây xanh sẽ giúp bạn cản bớt ánh sáng từ mặt trời.
Một không gian ngoài trời vừa ăn uống vừa nghỉ ngơi rất thích hợp với loại ghế này. Không quá cầu kì, nó thực sự đơn giản nhưng mang đến cảm giác dễ chịu khi ngồi xuống.
Chiếc ghế ở đây sử dụng vật liệu giống với chiếc bàn để tạo nên sự kết hợp hài hòa. Ngoài ra chiếc nệm nhỏ ở đáy ghế sẽ giúp mang đến cảm giác thoải mái hơn khi ngồi lâu.
Không gian xung quanh có quá nhiều cây xanh, do đó khu vực này khá mát mẻ. Điểm thiếu còn lại chính là màu sấc, càng nhiều màu sắc càng khiến không gian nổi bật. Đó là lý do khu vực này có nhiều chiếc ghế khác màu.
Điểm gì nổi bật ở đây, vâng chính là chiếc ghế. Thiết kế mang đến cái nhìn mới mẻ, đường cong và màu trắng của ghế sẽ giúp không gian trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Đây là loại ghế có ngoại hình được thiết kế khá thú vị. Một chiếc ghế với lưng tựa là bông hoa 4 lá. Trùng hợp thay đó là có đúng 4 chiếc ghế 4 lá. Đây chắc hẳn là ngụ ý riêng của người thiết kế và gia chủ.