Khi tiến hành thi công biệt thự trọn gói thì cần chú ý đến nhà bếp. Đây là nơi người nội trợ sử dụng để nấu ra các món ăn phục vụ cho công tác ăn uống cho gia đình. Là không gian cần đến sự yên tĩnh và khá là có mùi nên thường được làm tách riêng so với các không gian khác. Cũng vì thế mà nhiều khi diện tích nhỏ không có chỗ chứa các vật dụng nên phải để vật dụng vào trong các không gian kia. Việc di chuyển như vậy rất khó khăn và không ổn khi nấu ăn. Rõ ràng lúc này cần đến một không gian chứa đồ nằm ở phòng bếp, lúc này cần đến một loại nội thất đó là tủ.
Đối với những không gian nhỏ như thế này thì sử dụng tủ là điều hợp lý. Tủ được làm bằng gỗ là những gì cần có khi tiến hành thi công nội thất căn hộ cho không gian này. Lưu ý rằng nhà bếp này sử dụng gỗ không chỉ bên dưới mà còn trên cao nữa.
Không gian này có sự kết hợp khá là hài hòa về màu sắc, do đó sử dụng tủ gỗ với màu gỗ nhạt là điều khá đẹp mắt. Không gian này có khá nhiều ánh sáng, do đó kết hợp với các đồ nội thất mang đến sự hiện đại.
Theo công ty thiết kế phố việt, đối với không gian nhỏ hẹp này thì việc sử dụng tủ gỗ là điều hết sức cần thiết. Nếu không sử dụng ở đây thì việc di chuyển gặp rất nhiều khó khăn.
Một điểm đặc biệt mà không gian này mang lại đó là kiểu thiết kế tủ gỗ ở đây. nhìn thì không có gì đặc biệt, nhưng nhìn sơ qua thì có thể không biết đây chính là những chiếc tủ gỗ vì đã che đi phần tay cầm của tủ.
Nhà bếp hiện đại này có sự kết hợp giữa gỗ, màu đen và ánh sáng mang đến sự hài hòa. Không gian bếp nhỏ nên sử dụng tủ gỗ là cực kỳ cần thiết và hữu dụng.
Nhà bếp này trông khá đơn giản với gam màu gỗ được làm nhấn khá nhiều. Điểm thú vị ở đây chính là 2 loại tủ gỗ được sử dụng, bên trên là tủ màu trắng, bên dưới là tủ màu nâu.
Không gian này tạo thành một cái nhìn khá là hấp dẫn. Không giống những không gian khác có các màu sắc gỗ, đen trắng, hoặc nhiều màu. Không gian này có sự kết hợp của tủ gỗ tạo điểm nhấn riêng.

Vì không gian nhận được lượng lớn ánh sáng nên đã sử dụng tủ gỗ màu tối. Điều đáng ngạc nhiên ở đây là tủ gỗ có mặt gần như ở mọi nơi trong không gian này.