Ắt hẳn ai cũng muốn được người khác chiêm ngưỡng những gì tốt đẹp trong không gian nhà. Đối với công ty thiết kế phố việt, nội thất chính là yếu tố quan trọng khi chọn để làm điểm nhấn. Bài trí các đồ nội thất cần tốn rất nhiều thời gian vì kết quả này có ảnh hưởng đến việc tạo điểm nhấn. Đôi khi những thiết kế mới lạ tạo thành điểm nhấn một cách vô hình, ghế đu trong phòng khách là một điển hình thú vị.
Ghế đu không hề xa lạ gì với nhiều người, ai cũng có quãng thời gian vui vẻ ngày nhỏ. Thường thì sẽ được ở trong công viên và chơi trong bộ xích đu hoặc những trò chơi bập bênh. Nếu bạn may mắn, bố mẹ bạn sẽ mua một cái và đặt nó ở sân sau để bạn có thể mời bạn bè đến chơi ở đó. Và đặc biệt hơn là trong thi công nội thất chung cư hcm ngày nay bạn sẽ ngạc nhiên với thiết kế mới, đó là ghế đu trong phòng khách.
Chiếc ghế xích đu hình bầu dục trong phòng khách này có sự pha trộn màu sắc với các món đồ nội thất. Nó tạo nên gam màu trung tính và tạo nên cảm giác đáng yêu cho thi công biệt thự hcm.
Gỗ được xem là một trong những vật liệu chính trong không gian này. Chúng tôi hoàn toàn có thể nói rằng sự lựa chọn của ghế xích đu bằng gỗ trong tình huống này mang đến sự kết hợp hoàn hảo.
Trong không gian này màu cam là gam màu chủ đạo, thiết kế chiếc ghế đu ở đây mang tính cách khá mới lạ. Điểm đầu tiên đó là về màu sắc, màu xanh lam không hề bắt mắt với màu cam. Điểm thứ 2 là vị trí đặt chiếc ghế, hoàn toàn nằm giữa không gian.
So với những chiếc ghế xích đu khác thì chiếc ghế này hơi đặc biệt. Những chiếc ghế khác thường được nối từ bộ phận trên trần nhà, còn với chiếc này thì không hề. Hơn thế nữa màu cam được sử dụng cho đệm trên xích đu này  khá bắt mắt.
Không gian này hết sức đặc biệt, điểm đầu tiên đó là có đến 2 chiếc ghế xích đu. Chúng không đóng vai trò là nội thất phụ mà là nội thất chính của phòng khách. Điểm thứ 2 là thiết kế bài trí đối xứng nhau qua chiếc bàn ở giữa.
Một chiếc ghế xích đu bằng nhựa với màu sắc như thủy tinh mang đến sự tinh vi và lôi cuốn. Không gian được sắp xếp khá thoải mái kết hợp với lò sưởi mang đến cảm giác ấm cúng.
Một không gian hiện đại với sự kết hợp nội thất gam màu trắng chủ đạo. Màu trắng sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và thú vị không chỉ cho người chủ nhà mà còn cho những người nhìn thấy không gian này. Chiếc ghế xích đu màu trắng giúp làm nổi bật gam màu của không gian.

Gam màu đỏ tía chủ đạo kết hợp với ánh sáng bền ngoài tạo nên một không gian sáng tạo và đầy mơ mộng. Chiếc ghế xích đu màu trắng giúp làm nổi bật không gian thêm hiện đại.