Hầu hết bất kỳ ai cũng mong ít nhiều gì cũng có được một không gian tràn đầy sự nổi bật. Một điểm nhấn cũng đủ để làm nổi bật không gian, từ đó khiến cho thi công nội thất căn hộ trở nên cực kỳ cần thiết. Bạn đã từng nghĩ đến việc áp dụng phong cách mộc mạc của thiết kế vào trong các nội thất hiện đại chưa? Nghe qua thì có vẻ không hề thú vị, tuy nhiên trong một số trường hợp nhất định thì màu sắc nổi bật là điều quá dư thừa. Những lúc như vậy cần phải có được những thiết kế làm dịu đi các màu sấc đó, thông thường người ta thường sử dụng các gam màu trung tính nhằm giảm bớt và tạo được sự mới mẻ trong không gian.
Điển hình như không gian dưới đây, nó là một căn phòng khách. Tuy không hề màu mè, nổi bật với nhiều màu sắc nhưng vẫn rất cá tính đậm chất mộc mạc bằng gam màu trầm. Nó cho thấy được rằng không phải bao giờ màu sắc nổi bật cũng là yếu tố chính để khiến căn phòng thêm cuốn hút.
Đây là góc nhìn toàn cảnh, một góc nhìn tuyệt đẹp để nhìn thấy mọi thứ một cách dễ dàng nhất. Trung tâm là một chiếc ghế nệm mềm mại, bên cạnh nó là chiếc nệm với hình dạng tương tự nhưng có điểm khác biệt. ĐIểm này tạo cảm giác khó hiểu gây nên sự mới mẻ, đó là một nửa mặt nệm có thêm một tấm gỗ. Xa hơn là những chiếc ghế sofa bằng mềm khá hiện đại, đi kèm với nó là những chiếc gối mềm mại với gam màu xanh dương nhạt. Ngoài ra trên tường còn có những bức tranh, đây là điểm nhấn không thể thiếu trong không gian mà bất kỳ công ty xây dựng uy tín tại hcm đều có.
Xoay sang trái 1 góc 90 độ sẽ mang đến những điểm mới mẻ tiếp theo trong căn phòng khách này. Điểm thú vị trong góc nhìn này chính là những chiếc ghế chân ngắn, theo như phán đoán của công ty thiết kế phố việt thì những chiếc nệm kia sẽ dùng để gác chân tạo cảm giác thoải mái cho những chiếc ghế chân ngắn này. Về mặt thiết kế, chiều cao của 2 loại ghế và nệm đều bằng nhau, do đó phán đoán này chưa chắc đã sai. Ngoài ra không gian này còn có sự xuất hiện của 1 chiếc tivi, nó sẽ mang đến phút giây vui vẻ cho cả gia đình.

Xoay sang phải 1 góc 180 độ sẽ có một vài điểm mới mẻ hơn. Mở đầu là chiếc rèm cửa với gam màu xám tạo cảm giác ấm áp. Nhiều người thường sử dụng gam màu trắng, nhưng nó sẽ mang lại cảm giác chói mặt và sử dụng chúng sẽ nhanh bám bụi. Phía đằng xa có thể thấy được chiếc tủ bằng gỗ với gam màu nâu, phía bên trên còn có thêm cây xanh. Dĩ nhiên cây này làm bằng nhựa, tuy vậy chúng vẫn mang thêm màu sắc tươi mắt vào trong không gian.
Một cái  nhìn từ trên cao chắc hẳn sẽ mang đến cảnh quan đầy đủ nhất. Có thể thấy được sự đối lập khá nhiều trong không gian này. Mặc dù sử dụng khá nhiều gam màu trung tính, nhưng nếu không tạo được điểm nổi bật được thì khá là bình thường. Phía đằng sau ghế sofa là gam màu của gỗ, đối lập với nó là bức tường màu trắng. Bên canh đó có thể thấy gần 2 chiếc ghế chân ngắn là 2 đèn được thiết kế với hình dáng mới lạ và gam màu đen trắng đối lập nhau. Chính bởi sự kết hợp của 2 mặt đối lập mang đến sự nổi bật trong không gian.