Ai cũng muốn căn hộ của mình thật hoàn hảo sau khi lựa chọn thi công nội thất trọn gói hcm. Tuy nhiên vấn đề phát sinh ở đây đó là diện tích xây dựng có đủ hay không. Ngày xưa đất nhiều thì dễ, còn đối với hiện nay thì đất thành phố không hề rộng để có thể xây dựng thoải mái được. Do đó vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để có được một căn nhà đầy đủ tiện nghi mà vẫn thi công được trong điều kiện diện tích nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thiết kế các không gian và bài trí các nội thất để có được căn nhà như ý.
Một không gian được tạo nên bằng cách kết hợp nhiều không gian, đây là kiểu tốt nhất để tiết kiệm diện tích mà công ty xây dựng biệt thự hay sử dụng. Vừa là không gian nghỉ ngơi, khoảng rộng giữa nhà sẽ là nơi vui chơi cho các bé, cuối góc bên trái sẽ là nơi học bài.
Đối với công ty thiết kế phố việt thì không gian này là sự kết hợp của phòng ngủ và khu vực nghỉ ngơi. Có thể ngồi uống nước vừa trò chuyện, sau đó đi ngủ cũng là một điều hết sức bình yên và hạnh phúc mà bất cứ ai cũng mong muốn có được.
Có quá nhiều không gian được kết hợp tại khu vực này. Ở giữa chính là khu vực giải trí với chiếc tivi là tâm điểm. Đằng sau chính là chiếc giường, bên trái chính là khu vực ăn uống. Còn phía trước chính là khu vực bếp. Sự kết hợp này sẽ làm cho nhiều không gian gộp lại với nhau.
Nhìn sơ qua thì cũng không có gì đặc biệt ở đây, tuy nhiên cách kết hợp các không gian ở đây hết sức ấn tượng. Phía bên trái là khu vực bếp, sau khi nấu ăn xong là tiến hành ăn uống. Tiếp theo đó ăn xong thì tiến hành nghỉ ngơi ở khu vực bên phải.
Khu vực ăn uống kết hợp với khu vực nghỉ ngơi và phòng ngủ. Sự kết hợp 3 trong 1 này giúp cho căn nhà tiết kiệm thêm một lượng lớn diện tích thừa.
Một sự kết hợp các không gian lại làm một trong đây khiến cho diện tích được giảm thiểu khá nhiều. Khu vực bếp, khu vực ăn uống, khu vực nghỉ ngơi. Cuối cùng sau khi lên những bậc thang sẽ tiến tới khu vực phòng ngủ.
Phòng ngủ kết hợp với giá đựng đồ, phía đằng sau chính là khu vực nghỉ ngơi. Sự kết hợp này tuy không tiết kiệm nhiều diện tích nhưng nó sẽ giúp việc bài trí không bị lộn xộn.

Đôi khi để tiết kiệm một không gian cho giá để sách thì bạn có thể áp dụng cách trên. Sử dụng khoảng thừa ra của giá để sách và biến nó thành chiếc giường là một ý tưởng vô cùng thông minh.