Chắc hẳn nhiều bạn đã biết được rằng thay vì thiết kế từng không gian riêng lẽ, có thể thiết kế các không gian nhỏ lại với nhau khi thi công biệt thự trọn gói. Điều này hết sức cần thiết và mang đến hiệu quả cao, đặc biệt là trong giai đoạn “đất chật người đông” ngày nay. Tuy là biết thế, nhưng không gian ai cũng có thể tinh ý để thiết kế được không gian như ý mình, đôi khi còn áp dụng sai nửa. Có rất nhiều cách kết hợp, tuy nhiên cách đó sẽ mang đến những kết quả đúng hay sai còn tùy thuộc vào từng phương pháp. Ví dụ như kết hợp không gian đọc sách với phòng bếp. Điều này về thiết kế thì không có gì bận tậm, tuy nhiên về mặt sử dụng thì không được. Bởi vì không gian đọc sách cần được yên tĩnh, ngoài ra mùi thức ăn cũng sẽ ảnh hưởng đến không gian.
Đây là một cái nhìn tổng quát của thi công nội thất chung cư hcm, có thể thấy được nó là sự kết hợp của nhiều không gian lại với nhau. Khu vui chơi kết hợp với không gian ăn uống và bếp. Sự kết hợp 3 trong 1 này không hề mang đến sự khó khăn nào cả. Vừa tiết kiệm không gian, lại giúp tối ưu được vấn đề di chuyển, mang đến những lợi ích cực kỳ hữu ích.

2 bức hình này là bức tranh toàn cảnh về khu vực vui chơi của công ty phố việt. Có thể thấy được đa phần khu vực này được làm bằng gỗ với mục đích là an toàn. Phải, những đứa trẻ với những trò đùa tinh nghịch sẽ mang đến hậu quả khó lường nếu có các đồ nội thất hiện đại. Sàn nhà cũng được làm bằng gỗ để hạn chế bé bị trượt ngã và dù có ngã cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó còn có ghế và tivi để người trông trẻ có thể giải tỏa phần nào mệt mỏi khi trông trẻ.
Bức ảnh này là nơi tiếp giáp giữa không gian vui chơi của bé và 2 không gian gộp là khu vực ăn uống và bếp. Điểm nhấn đáng giá ở đây là sử dụng cửa trượt, loại cửa này sử dụng dễ dàng và không gây cảm giác khó chịu. Có thể thấy được sự đối lập giữa 2 khu vực này. Một khu khá đơn giản với các thiết kế gỗ mộc mạc, còn một khu thì tinh tế với các thiết kế nội thất đậm chất hiện đại.

Có thể thấy rõ phía bên trái là khu vực bếp với các món đồ nội thất hiện đại và đầy đủ. Để không ảnh hưởng đến khu vực vui chơi chỉ việc kéo chiếc cửa trượt là an toàn nấu nướng. Không gian sáng sủa nhờ nhận được ánh sáng mặt trời, một lần nửa cửa trượt ghi thêm điểm cộng vì nhờ có nó mà có thể lấy thêm được kha khá ánh sáng từ khu vui chơi của trẻ. Ở giữa chính là khu vực ăn uống với thiết kế đơn giản, những chiếc ghế khá hiện đại. Gia đình đã lựa chọn loại ghế có thể gấp để giúp không gian thêm ngăn nắp.