Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thay đổi màu sắc cho không gian của bạn trở nên kỳ lạ hơn chưa. Một không gian mà không cần những mảng màu nổi bật, tất cả đều sử dụng gam màu trung tính chắc hẳn là điều cực kỳ mới mẻ trong thi công biệt thự trọn gói. Cho đến thời điểm này, số người sử dụng không quá nhiều, bởi vì ai ai cũng muốn căn nhà mình có nét nổi bật để tạo sự cuốn hút. Tuy nhiên nếu xem quá nhiều không gian nhiều màu sắc mà đột ngột chuyển qua không gian màu trung tính đôi khi cũng có thể tạo được sự nổi bật không hề nhẹ.
Đây chính là điểm khởi đầu của loạt không gian với bảng màu trung tính. Thật khó mà thích nghi được với kiểu màu sắc này khi áp dụng xây nhà trọn gói hcm. Tuy nhiên gam màu này có sự kết hợp của đen và trắng, điều này nếu biết cách phối hợp thì chúng có thể bổ sung cho nhau rất nhiều, đặc biệt là không gian phòng khách này.

Kế bên phòng khách là khu vực ăn uống, sử dụng gam màu trung tính kết hợp với ánh sáng mang đến sức hút khá đặc biệt. Đối với công ty thiết kế phố việt, không gian này không cần các màu sắc khác vì nó sẽ làm mất đi nét cá tính của nó.
Kế bên phòng ăn là phòng bếp, không cần màu sắc gì nhiều, điều cần thiết ở phòng bếp là nội thất hiện đại và gam màu trắng nhiều để có thể tập trung cao độ.
Phòng ngủ khá là đơn giản với sự kết hợp của đen và trắng. Ngoài ra có thêm sự kết hợp của xám và xanh lá. 4 màu sắc chủ đạo này tạo nên sự kết nối màu sắc tương đối hài hòa.
Một khoảng không gian nhỏ dùng cho việc đọc sách. nghỉ ngơi. Để việc này diễn ra tốt đẹp và không bị phân tâm thì sử dụng gam màu trung tính là điều kiện cần phải được đáp ứng.
Đây chính là khu vực vui chơi của các em bé, trong khu vực này không có quá nhiều màu sắc xung quanh. Do đó các em bé sẽ chú ý đến màu sắc của thảm, nhờ đó các em bé sẽ không chạy lung tung.
Thiết kế phòng ngủ tương đối đơn giản, sử dụng gam màu trung tính kết hợp với nệm êm ái giúp mang đến những giấc ngủ sâu và ngon giấc cho bé.

Phòng tắm nổi bật với màu trắng chủ đạo, có thể thấy màu đen không có nhiều ở đây. Tuy nhiên một ít màu đen bên các kệ sẽ giúp cho căn phòng không có quá nhiều ánh sáng dẫn đến chó mắt.