Thiết kế ra những ý tưởng mới về cách đồ nội thất vừa mang đến cảm giác thú vị, vừa giúp cho không gian trở nên nổi bật và cuốn hút. Các đồ nội thất vốn dĩ có thể được thiết kế tùy theo ý muốn của mỗi người, cần có sự sáng tạo trong từng chi tiết sẽ giúp tạo ra những cái mới mẻ. Ngày hôm nay công ty thiết kế nội thất hcm sẽ giới thiệu với các bạn những ý tưởng mới mẻ và độc đáo mà đồ nội thất ghế mang đến.
Vừa là một chiếc ghế, lại là không gian để chứa sách. Và có thể biến căn phòng này thành nơi đọc sách, đây chính là 3 trong 1. Không phải ngẫu nhiên mà công ty thiết kế phố việt lại để bức hình này lại xuất hiện đầu, nó cho thấy sự mới mẻ có sức hút khá lớn.
Với bức hình này thì sao nhỉ, chiếc ghế được thiết kế mô phỏng theo một nhạc cụ khá nổi tiếng, đó là đàn tranh. Hơn thế nữa đế và phía trên còn được chèn thêm nệm tạo cảm giác êm ái. Đối với thi công nội thất căn hộ thì việc này sẽ mang đến những điểm nhấn lớn và tạo sự lôi cuốn.
Bạn chắc hẳn đã từng nhiều lần nhìn thấy tổ chim, tuy vậy đã bao giờ bạn từng nghĩ đến điều này chưa? Vâng, không có gì là không thể, một chiếc ghế đơn giản sử dụng những thanh tre quấn lại một cách chắc chắn là những gì mà bạn có thể thấy ở đây.
Hình dạng chiếc ghế này không biết mang ý nghĩa gì bởi nó quá để có thể khó đoán ra được. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là đúng đó là ngôi trong chiếc ghế này nhất định ấm. Được làm bằng các loại len nên vào những ngày trời lạnh nó sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy.
Chiếc ghế này khá đặc biệt bởi thiết kế của nó là vừa có thể ngồi lại có thể nằm. Nếu bạn để lưng theo chiều ngang thì nó sẽ là tư thế ngồi. Ngược lại để lưng theo chiều dọc sẽ là tư thế nằm.
Chiếc ghế này thì lại đặc biệt ở chỗ sau khi sử dụng xong có thể gấp lại và cất đi. Điều này vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa giúp tạo sự nổi bật cho căn phòng.
Thoạt nhìn qua thì chiếc ghế này không có gì đặc biệt, nhưng nếu để ý kĩ thì sự đặc biệt đó chính là sự êm ái. Phần bên trên ghế toàn bộ được làm bằng nệm cứng, do đó khi ngồi chắc chắc sẽ cảm thấy thoải mái.
Một chiếc ghế mô phỏng theo những bông hoa 5 cánh, nghe qua thì có vẻ đơn giản nhưng người thiết kế ra tốn rất nhiều thời gian.Vật liệu được tạo ra từ cánh hoa là tre, những cọng tre được làm rất cẩn thận để làm một chiếc lá, sau đó kết hợp 5 chiếc lá lại để tạo thành bông hoa.
Thiết kế này ngoài tạo ra sự nổi bật khi sử dụng gam màu đỏ thì nó lại còn mang đến sự êm ái khi ngồi xuống. Nhìn qua thì có thể đoán ra được người thiết kế đã nối nhiều tấm nệm dạng hình tròn lại với nhau. Việc này tuy không hề khó nhưng tốn nhiều thời gian và công sức.

Thiên thần là đây, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú khi cho con bạn ngồi vào chiếc ghế này. Nó mô phỏng theo hình dạng của một chú công, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và an toàn.