Ai cũng biết rằng nhà bếp chính là nơi cần thiết và đáng phải để tâm khi tiến hành thi công biệt thự hcm. Vốn là nơi nấu ăn nên điểm đầu tiên cần phải chú ý đó là thông khói. Một căn phòng mà không có cửa sổ hay ống thông khói thì chắc chắn không thể dùng để nấu ăn được.

Phải để cho khí cũng như mùi thức ăn thoát ra bên ngoài là điều quan trọng khi nấu ăn. Điểm chú ý tiếp theo là các vật dụng, thiếu vật dụng sẽ khiến việc nấu ăn trở nên khó khăn. Ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với một điểm cần chú ý đó là ánh sáng. Ánh sáng thường nhận được từ bên ngoài, tuy nhiên có những không gian có ít ánh sáng hoặc vào ban đêm không nhận được ánh sáng từ bên ngoài thì cần phải có biện pháp khắc phục. Do đó khi tiến hành thi công nội thất căn hộ cho bếp, đa số người ta thường bổ sung thêm ánh sáng bằng đèn chùm treo tường.
Theo công ty thiết kế phố việt thấy thì sử dụng đèn chùm là điều không cần thiết đối với không gian này. Tuy nhiên không gian này lại sử dụng, nguyên nhân chính là tạo điểm nhấn. Chắc hẳn việc sử dụng đèn chùm với hoa văn màu xanh lá mạ sẽ tạo điểm nhấn cho bất kỳ ai nhìn thấy.
Vào ban đêm không gian này thực sự quá thiếu ánh sáng, do đó việc sử dụng đèn ở đây là hết sức hợp lý. Hơn thế nữa với thiết kế hiện đại và có chút mới lạ về kiểu cách mà đèn chùm này góp phần làm nổi bật không gian.
Không gian bếp này hết sức nổi bật với các đồ nội thất hiện đại. Ngoài ra việc sử dụng đèn chùm với gam màu cam vừa cung cấp ánh sáng vừa tạo được màu sắc mới mẻ.
Thiết kế về vật liệu của đèn chùm này chắc chắn mang đến một cái nhìn đẹp và tinh vi. Chúng bổ sung cho sự sang trọng trong khu vực bếp một cách hoàn hảo.
Không gian này rất hiện đại với sự kết hợp của 2 gam màu đối lập đen và trắng. Đối với khu vực bếp thì gần như là màu đen, trong khi đó khu vực ăn uống là màu trắng. Tuy hai màu đối lập nhưng tạo được nét hấp dẫn và điểm nhấn lớn vẫn là chiếc đèn với hai màu đen trắng.
Một không gian với gam màu trắng chủ đạo chắc chắn sẽ khiến cho không gian đó trở nên mát mẻ và hiện đại. Và không gian này đã chứng minh được điều đó, thông qua đèn trần màu trắng khá hiện đại.
Không gian này khá hiện đại, và điều cần thiết để bổ sung vào nơi này để mang đến sự hoàn hảo đó là gam màu ấm áp. Do đó đèn chùm với ánh sáng vàng nhạt đã được lựa chọn cẩn thận ở đây.

Không gian này mang đến sự kết hợp khá hoàn hảo. Sử dụng ánh sáng của đèn chùm kết hợp với màu sắc trong căn phòng mang đến sự ấm áp cho không gian.