Đối với mọi người thì có một vài ngày trong năm cần phải được bảo tồn. Tùy theo những tín ngưỡng khác nhau sẽ có các ngày khác nhau. Và mỗi ngày đó việc bài trí bàn ăn sao cho đẹp mắt nhất là điều mà ai cũng muốn nhắm đến khi thi công nội thất căn hộ. Cách bài trí bàn ăn khá đa dạng, tùy theo phong tục cũng như loại ngày mà có các cách bài trí khác nhau. Dưới đây là một số cách bài trí mà cho đến bây giờ vẫn được áp dụng!
Đầy lấp lánh với ánh sáng và các vật dụng bằng kim loại. Ngoài ra còn có sự kết hợp của trắng và đen mang đến một cái nhìn đầy hoàn mỹ. Đối với công ty thiết kế nội thất hcm thì không gian này thích hợp cho những ngày đón mừng năm mới.
Ánh sáng kết hợp với một bảng màu truyền thống bao gồm chủ đề màu trắng và vàng đơn sắc. Khi tiến hành thi công biệt thự hcm thì không gian này thích hợp cho việc đón giao thừa.
Điểm nổi bật của không gian này là những chiếc ly được lựa chọn khá kỹ lưỡng. Sự bài trí này kết hợp với nhạc công jazz chơi saxophone có thể phản ánh được không gian này thích hợp cho một buổi lễ kỷ niệm.
Không gian này được bài trí khá là đơn giản, trên mỗi chiếc đĩa có đính kèm thêm một chiếc mũ đầy màu sắc được đặt thay vì khăn ăn bằng nhẫn. Chỉ nhìn vào đó thôi là có thể thấy được đây là bàn ăn dành cho đêm giáng sinh.
Ý tưởng của không gian này chỉ đơn giản là trộn và kết hợp các yếu tố với nhau một các đầy ngẫu hứng.Các nhà thiết kế đã lấy bất cứ điều gì cần thiết để tạo nên một không gian đáng yêu dành cho năm mới.
Không gian này được bài trí khá đẹp mắt và mang đến sức hấp dẫn đầy quyến rũ. Điểm thú vị đó chính là những chiếc ly trở lên lộn ngược để giữ những chiếc bánh.
Nến, bánh sinh nhật cũng những lời chúc là điều không thể thiếu đối với một buổi lễ sinh nhật. Sử dụng một bức nền màu đen để bạn có thể viết những nét chữ dễ dàng cũng là một ý tưởng tốt.

Không gian này có nhiều ánh sáng, đi kèm với đó là cách bài trí khá đơn giản nhưng mang tính đối xứng. Nếu chúng tôi được lựa chọn thì không gian này thích hợp cho những cuộc gặp gỡ thân quen, những người bạn lâu ngày không gặp cùng ngồi vào bàn để ăn uống thỏa thích.