Chắc hẳn bất kỳ ai khi tiến hành thi công biệt thự hcm cũng muốn căn bếp của mình thật rộng rãi. Một trong những vật dụng bắt buộc phải có đối với phòng bếp đó bàn bàn. Bàn nghe qua thì không có gì đặc biệt, tuy nhiên bạn có biết rằng bàn được sử dụng ngày nay rất đa dạng không? Không chỉ đa dạng về hình dáng, mà nó còn đa dạng về vật liệu cấu tạo. Điểm đặc biệt thường thấy nhất đó mà bề mặt bàn, đây là phần mà mọi người nhìn thấy đầu tiên. Do đó cho nên nó chính là phần quan trọng giúp làm nổi bật thêm không gian.
Đầu tiên là loại mặt bàn thường được sử dụng nhiều nhất khi thi công nội thất căn hộ cho nhà bếp, đó là mặt bàn bằng đá granite. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các chủ nhà và thường được sử dụng cho nhà bếp truyền thống
Nếu như muốn chiếc bàn được sử dụng lâu dài và đẹp mắt khi xây nhà trọn gói hcm thì sử dụng bàn thạch anh là điều cần thiết. Vết bẩn, axit, đầu, nhiệt và khả năng chống va đập đều là ưu điểm mà nó mang đến.
Thiết kế của loại mô hình mới này giống như đá tự nhiên, gỗ hoặc thậm chí thạch anh. Ngoài ra chi phí cũng không quá cao như các loại khác. Đây cũng là một trong số những lựa chọn không tồi.
Nếu bạn muốn có một cái nhìn thân thiện trong nhà bếp của bạn thì bàn gỗ sẽ là sự lựa chọn khá hoàn hảo. Một trong những nguyên nhân nó được lựa chọn là vì nó khá là dễ dàng lau chùi, ngoài ra còn có khả năng chịu nhiệt cao và vật liệu dễ tìm.
Một không gian hiện đại thì nên lựa chọn mặt bàn với chất liệu hiện đại. Chiếc bàn này có mặt bàn rất hiện đại và sáng bóng. Các cạnh bàn cũng có thiết kế y chang mặt bàn.
Nếu bạn muốn mang đến sự mới mẻ bằng mặt bàn thì mặt bàn bằng gạch là lựa chọn vô cùng thú vị. Ngoài việc tạo ra những hoa văn thì nó khá là dễ tìm vì gạch là sản phẩm dễ mua. Đi kèm với đó là chiếc bàn này cực kỳ dễ làm.
Nếu bạn chưa biết mặt bàn như thế nào cho nổi bật thì có thể tham khảo loại mặt bàn này. Được làm từ nhiều loại vật liệu bền vững bao gồm bê tông, thủy tinh, giấy, composite và nhựa.

Để bảo vệ mặt bàn thì nhiều người lựa chọn vật liệu chống gỉ vì bếp là nơi có tỉ lệ gỉ sét chiếm tỉ lệ cao. Trong không gian này thì mặt bàn được làm bằng thép không gỉ, quả là chính xác đúng không nào?