Cầu thang là ý tưởng thường được biết đến khi bạn thi công biệt thự hcm có ít nhất 2 tầng lầu. Bạn có thấy cầu thang càng cong và uốn lượn có thể khiến bạn hơi chóng mặt khi đi lên và xuống không? Có rất nhiều lý do để lý giải việc lựa chọn loại cầu thang “hoa mắt” này.
Đầu tiên đó là giá trị thẩm mỹ khi thi công nội thất căn hộ, một cầu thang chỉ có các bậc lên thì chẳng có gì nổi bật. Do đó sử dụng chúng sẽ tạo điểm nổi bật cho bạn. Điểm thứ hai đó là đối với các không gian hiện đại, đặc biệt là trong bố cục mở thì khi cầu thang xoắn ốc ở bên trong sẽ trông tinh tế hơn. Ngoài ra cầu thang xoắn ốc có thể chiếm ít không gian hơn và nó thường tạo cảm giác mới mẻ khi lên xuống hơn so với cầu thang bình thường. Thông qua bài viết dưới đây bạn sẽ có cái nhìn mới hơn về loại cầu thang “xoắn ốc” này.
Đây là một cầu thang khá là sáng tạo đấy chứ. Trong thực tế, nhìn nó giống như một tác phẩm điêu khắc khổng lồ  khiến nó trở thành một sự ấn tượng khó quên.Đối với không gian phòng ngủ nhỏ như thế này thì sử dụng cầu thang “xoắn ốc” có lợi hơn nhiều so với cầu thang thường dùng. Ngoài ra căn phòng có quá nhiều gam màu trắng, do đó công ty phố việt nghĩ rằng sử dụng cầu thang “xoắn ốc” màu đen sẽ làm điểm nhấn khá tốt.
Đây là một cầu thang xoắn ốc kết hợp giữa gỗ và thép tuyệt khá là đẹp mắt. Ngoài ra những bức tường gạch tăng thêm tính nghệ thuật cho khu vực này.
Nếu bạn có không gian nhỏ thì thiết kế cầu thang độc đáo phù hợp là điều có thể làm được. Bạn có thể chọn cầu thang “xoắn ốc” tương tự như thế này và sử dụng gỗ để làm bậc thang.
Một không gian sáng sủa và tràn đầy năng lượng với gam màu trắng chủ đạo. Sử dụng cầu thang “xoắn ốc”giúp cho không gian thêm nổi bật. Ngoài ra cầu thang này cũng sử dụng gam màu trắng giúp tạo thêm nét hoàn hảo.
Sự hiện đại kết hợp với gỗ là điều mà cầu thang “xoắn ốc” ở đây mang đến. Các bạn có thể thấy được sàn nhà làm bằng gỗ còn các nội thất thì hiện đại. Tương tự vậy, bậc thang bằng gỗ và các bộ phận còn lại đều hiện đại.
Điều gì khiến cho gia chủ lại sử dụng cầu thang “xoắn ốc” ở đây? Tại sao lại sử dụng gam màu cam thế kia? Đây chắc hẳn là điều mà nhiều người quan tâm đến. Và câu trả lời có lẽ chính là chủ nhà muốn làm nổi bật cầu thang “xoắn ốc” này.

Điểm đặc biệt của loại cầu thang “xoắn ốc” này đó chính là có thể sử dụng bậc thang dài để đựng các món đồ giống như trong bức ảnh. Việc này chủ yếu là tạo điểm thú vị, ngoài ra cũng giúp tiết kiệm không gian khá tốt.