Sử dụng gam màu trắng chủ đạo khi thi công biệt thự hcm là một trong những nhu cầu mà nhiều người mong muốn. Gam màu trắng này nếu kết hợp đúng thì sẽ mang lại sự hiện đại cho không gian. Hơn thế nữa ai mà chẳng thích sự sáng sủa của không gian, mà màu trắng lại làm được điều đó. Ngày hôm nay chúng ta sẽ đến với những thiết kế ghế màu trắng trong không gian phòng khách. Chúng có thể là ghế bành, ghế loại túi đậu hoặc ghế lấy cảm hứng từ ghế ottoman bổ sung cho không gian.
Màu sắc của phòng khách này bao gồm đen, trắng, nâu và xám. Sự kết hợp của màu sắc khi áp dụng thi công nội thất căn hộ đã mang đến vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian. Sự sáng sủa của không gian này làm cho nó có một cái nhìn trông sắc nét.
Nếu như muốn nói về sự thoáng mát và thoải mái thì hãy nhìn vào không gian này. Một không gian được tạo ra chủ yếu là màu trắng và bổ sung một chút màu nâu để tạo điểm nhấn. Theo công ty thiết kế phố việt thì điều này trông khá gọn gàng cho một phòng khách nhỏ, có phải không?
Những điều mà chúng ta thấy trong bức ảnh này chính chiếc ghế sofa lớn, cồng kềnh được ghép nối với các món đồ nội thất trong phòng khách này. Việc sử dụng đồ nội thất màu trắng tương phản tốt với sàn màu tối.
Một không gian hiện đại với gam màu trắng và mang đậm chất trung tính đôi khi cũng tạo nên cảm giác thoải mái. Điểm thú vị ở không gian này là vừa tiếp khách, vừa có thể sử dụng làm khu vực nghỉ ngơi hoặc vui chơi.
Có thể thấy được sự xuất hiện của ba loại ghế màu trắng khác nhau trong phòng khách này. Mỗi chiếc ghế có hình dạng khác nhau, tuy là vậy nhưng chúng đều tạo sự êm ái và giúp tạo điểm mới mẻ cho không gian.
Nếu bạn đã nhìn thấy những hình ảnh của ngôi nhà này chắc hẳn sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái ngay lập tức. Từ việc bài trí đẹp mắt, cho đến vị trí chiếu sáng phù hợp và màu sắc trong căn phòng tạo nên bức tranh phòng khách hiện đại.
căn hộ này có không gian thoáng mát, do đó sự kết hợp màu trắng và đen cổ điển vẫn mang đến được sự hiện đại. Sự hiện đại làm cho không gian thực sự tuyệt vời vì đồ nội thất này khá mát mẻ.
Sàn đá cẩm thạch kết hợp với hoa văn đẹp mắt của trần nhà mang đến một không gian đầy cảm hứng hiện đại. Ánh sáng mờ mờ kết hợp với sofa êm ái mang đến sự ấm cúng vào ban đêm là điều khá ổn.
Điều mà nhiều người chưa thực sự cảm nhận được ở đây đó là sự lặp lại của ghế sofa. Có 4 cái ghế, 2 cái 1 chỗ ngồi và 2 cái 3 chỗ ngồi. Sự lặp lại này tạo điểm nhấn và phong cách cho căn phòng.

Bạn có suy nghĩ gì về không gian này? Đối với chúng tôi nó thực sự đẹp mắt. Từ việc bài trí hoàn hảo, màu sắc đơn giản cho đến sử dụng cây xanh giúp không gian thêm mát mẻ.