Khi thiết kế một phòng ngủ, một số yếu tố sẽ được xem xét bao gồm màu tường, kích thước của giường, lựa chọn cửa sổ, điểm nhấn ở đâu cho tốt, và nhiều thứ khác. Chọn đúng màu phù hợp trong phòng ngủ khi thi công nội thất chung cư hcm là rất quan trọng vì nó có thể tạo ra sự nổi bật hoặc phá vỡ thiết kế nội thất của bạn. Dưới đây là những căn phòng ngủ sử dụng gam màu xanh lá cây và màu xám nâu, hãy tham khảo nhé!
Xám, trắng, xanh lá là 3 màu nổi bật trong căn phòng này, đặc biệt thể hiện rõ nhất đó chính là hoa văn của sàn nhà. Chúng tôi, công ty xây dựng phố việt nghĩ rằng có rất nhiều thứ có thể áp dụng vào trong các bức tường, nhưng nó trông khá gọn gàng nên có vẻ không cần thiết.
Nếu bạn muốn một cái gì đó màu xanh lá cây trong phòng ngủ này, xây nhà trọn gói hcm khuyên bạn cách tốt nhất là một chiếc giường màu xanh lá cây lớn. Đi kèm với đó là các màu sắc bổ trợ khác như trắng, xám hoặc đen,…
Một bức tường màu xanh lá cây táo mang đến sự dịu dàng, thực tế mà nói ít ai sử dụng màu sắc này cho tường. Do đó đây hẳn là sở thích của chủ nhà, việc kết hợp với gam màu trắng và bộ nội thất bằng gỗ khá hợp lý.
Khi nhìn thấy phòng ngủ này, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất kinh ngạc khi tường được lựa chọn làm điểm nhấn. Màu sắc xanh lá kết hợp tốt với các màu xám nâu ở đây mang đến sự tương phản tuyệt vời nhưng cũng đầy cuốn hút.
Không gian này khá hiện đại khi kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau. Nội thất hiện đại, không gian tràn đầy ánh sáng cho đến màu sắc hài hòa.
Màu xanh lá xuất hiện khá ít ở đây, tuy nhiên điều này lại hết sức nổi bật. Màu xám nhạt trên tường và các tủ màu xám bổ sung thêm cho bộ khăn trải giường màu trắng trong không gian này.
Nếu nói về tính thư giãn, phòng ngủ này chắc hẳn là sự lựa chọn cần thiết. Toàn bộ phòng ngủ này có nhiều màu xanh lá cây kết hợp với trần nhà màu xám, cùng với bộ khăn trải giường khiến phòng ngủ này là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi và ngủ ngon.

Không gian này có sự xuất hiện của khá ít màu xám, tuy nhiên màu xanh lá cây cũng tương tự. Nhưng nếu không có sự xuất hiện của 2 màu này thì không gian sẽ trở nên quá chán ngắt và không nổi bật.