Phòng khách là nơi tụ họp của gia đình, cũng là nơi để tiếp khách. Do đó nó xứng đáng để được ưu tiên thiết kế hàng đầu khi tiến hành thi công nội thất chung cư hcm. Với việc có được nhiều phong cách trang trí, bố trí phòng khách, bảng màu hiện đại, đồ nội thất độc đáo và nhiều hơn nữa,…chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một không gian nào đó giúp truyền cảm hứng cho phòng khách nhà bạn. Dưới đây là những không gian cuốn hút mọi ánh nhìn, hãy cùng tham khảo nhé!
Không gian được bày trí khá tinh tế với sự kết hợp của ánh sáng, nội thất và cây cảnh. Sự kết hợp này nhìn có vẻ đơn giản nhưng sẽ khiến bạn bị cuốn hút rất lâu đấy. Đối với công ty thiết kế phố việt thì đây là điều hoàn toàn có thể đáp ứng được nếu bạn kiếm được một người lành nghề.
Ánh sáng tự nhiên kết hợp với gam màu vàng ở không gian này tạo cho bạn cảm giác ấp áp. Và chắc chắn bạn không thể không cảm thấy hạnh phúc khi nhìn vào phòng khách này. Thêm vào đó, phía bên ngoài là thiên nhiên, giúp tâm hồn bạn cảm thấy thư thái hơn.
Đối với công ty thi công nội thất hcm thì không gian này khá là hiện đại và bắt mắt. Sự kết hợp giữa ánh sáng, đồ nội thất sang trọng và gam màu tạo nên cái nhìn đầy cuốn hút.
Một không gian tràn đầy ánh sáng và đẹp mắt là những gì mà không gian này mang lại. Không quá hào nhoáng và phô diễn quá nhiều. không gian này khá giản dị nhưng vẫn tạo được điểm nhấn cho nó nhờ vào đèn treo.
Để tạo ra một thiết kế nổi bật và hiện đại thế này thì phòng khách này sử dụng các điểm nhấn của màu xám, vàng và xanh lá cây. Thêm vào đó là hệ thống cây xanh giúp không gian thêm thoáng mát.
Một căn hộ hiện đại với thiết kế “tốt nhất” thì phải thật sáng sủa và không gian này đã làm được điều đó. Các loại đèn trần là một lựa chọn cần thiết, đặc biệt là loại đèn màu đen như thế này, chúng vừa cung cấp ánh sáng vừa tạo điểm nhấn mới mẻ.
Khu vực tiếp khách khá trũng này là điềm thiết kế mới mẻ của không gian phòng khách. Ở giữa là một cái bát lửa mang cảm giác ấm cúng cho một cuộc trò chuyện đầy sang trọng.
Không gian này là điểm nhấn của những người thích đọc sách. Không phải cứ càng có nhiều đồ vật sang trọng càng tốt. Mà điều quan trọng đó chính là làm nổi bật được tính cách của gia chủ.
Không gian này khá mát mẻ bởi có nhiều ánh sáng kết hợp cùng cây xanh và nội thất hiện đại. Bên cạnh đó là điểm nhấn của phòng, một chiếc quạt trần với lối thiết kế độc đáo mang đến những làn gió mát hằng ngày.

Một căn phòng khách tràn đầy ánh sáng và cực kỳ cuốn hút này được tạo nên từ nhiều yếu tố. Ánh sáng kết hợp với kính tạo nên sự tương phản đẹp mắt, bên cạnh đó rèm cửa không quá tối giúp hạn chế ánh sáng cực tốt. Ngoài ra điểm nhấn đặc biệt đó chính là chiếc đèn với thiết kế mới mẻ.