Màu đen hầu hết không được sử dụng nhiều trong phòng ngủ khi tiến hành thi công biệt thự hcm. Do quan niệm màu đen mang đến những cảm giác xấu, hoặc nó quá bí bách. Tuy nhiên nếu biết cách phối màu và trang trí thì nó sẽ mang đến những không gian đẹp và nổi bật rất nhiều. Ngày nay, chỉ cần một khoản tiền là bạn có thể thuê được một nhà thầu xây dựng tại hcm. Hãy đến với bài viết để tham khảo thêm những không gian phòng ngủ sử dung gam màu đen chủ đạo để biết thêm chi tiết nhé!
Một căn phòng ngủ đơn giản với gam màu đen là những gì cần thiết cho một gia đình thường xuyên phải đi làm từ sáng sớm. Vừa thiết kế đơn giản lại giúp giấc ngủ trở nên nhanh hơn và ngon hơn.
Tuy rằng phòng ngủ là một không gian màu đen nhưng công ty phố việt cho rằng không cần phải quá lo lắng. Trong căn phòng này đã sử dụng ánh sáng của ba màu phía bên trên giường để tạo nét độc đáo riêng.
Không gian này là sự kết hợp của 2 gam màu đen và trắng, mặc dù chúng là 2 gam màu đối lập. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, việc kết hợp 2 gam màu đối lập nếu chính xác thì sẽ giúp chúng bổ sung cho nhau. Và không gian này đã làm được điều đó.
Một không gian có quá nhiều màu đen thì có thể đầu tư thêm 1 cửa sổ để mang ánh sáng vào phòng bạn nhé! Ngoài ra sử dụng đèn chùm giúp tạo điểm nhấn hoàn hảo.
Sự kết hợp của màu trắng và đen tại không gian này không còn bàn cãi gì nữa rồi. Kết hợp quá ăn ý làm người khác cảm thấy thích thú và hiện đại.
Một không gian trắng, đen và ánh sáng. Với lối thiết kế này thì cần phải có thêm điểm nhấn mới thật sự hoàn hảo. Và đó là lý do mà bức tường lại có hình dáng như vậy.
Bức tường màu đen kết hợp với nệm màu trắng, đi kèm với đó là các tấm mền với các màu sắc khác nhau mang đến một cái nhìn mới mẻ và đầy màu sắc.
Để căn phòng bớt trống trải thì việc mang những bức tranh về thiên nhiên vào trong phòng ngủ là điều hết sức đúng đắn. Thêm vào đó là ánh đèn màu vàng nhạt làm tăng sự ấm áp cho căn phòng.
Việc để cây xanh bên trong phòng ngủ là điều cấm kỵ, tuy nhiên còn tùy thuộc vào từng loai cây. Nên sử dụng những loại cây hấp thụ khí C02 vào ban đêm bạn nhé!
Không gian ấp cúng và nội thất hiện đại sẽ mở ra cảm giác thoải mái khi ngủ. Một không gian có sự kết hợp giữa màu đen và trắng một cách hài hòa là những gì bạn thấy ở không gian này.