06 Th10

Ngày hôm nay công ty thiết kế phố việt sẽ giới thiệu cho các bạn một căn hộ với màu sắc tươi mới. Đây là căn hộ nằm trong một khu đô thị cao cấp mới, tương đối cao và được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt. Khu đô thị Leung giới hạn trong mở rộng không gian sống và phòng ngủ chung. Theo nhà thầu xây dựng tại hcm thì nó tách biệt khỏi khu vực dân cư sinh hoạt đông đúc và tập trung yên tĩnh cho những chủ nhân đến sỡ hữ căn hộ.
Hành lang căn hỗ được xen giữa một căn phòng làm việc bằng kính trong suốt và một chiếc tủ gỗ hình tròn lục giáp ở trung tâm của căn hộ. Đi hết hàng lanh sẽ ra một không gian rộng của căn phòng khách với một bộ sofa đẹp và cao cấp.
Bộ sofa cao cấp được thiết kế dành cho đôi vợ chồng và cả con vật cưng yêu quý. Rèm cửa được thu gọn để hở ra một góc nhìn đẹp từ trên cao căn hộ. Khủng long da là một món  đồ chơi dành cho chú cún đáng yêu của họ,  tấm thảm Beni Ourain  cao cấp. Hai chiếc bàn gỗ tròn được đặt sát nhau giữa căn phòng cho thấy tình yêu giữa cặp vợ chồng này. Mỗi buổi  họ sáng  sẽ được thư giãn cùng nhau trên bộ sofa cao cấp và nhâm nhi tách cafe nóng.
Khi tiến hành thi công biệt thự hcm cho căn hộ này thì không gian ăn uống được đầu tư khá kỹ lưỡng. Khu vực này được đặt trong một không gian sáng sủa với bức ảnh đầy nghệ thuật của nghệ sĩ. Ánh sáng là điều không hề thiếu bên trong khu vực ăn uống này.
Phòng ngủ nổi bật với gam màu trắng chủ đạo kết hợp với ánh sáng mang đến sự tinh tế. Không gian tuy rằng được trang trí đơn giản bao gồm ngăn kéo gỗ nhạt, kệ nổi và tủ tường trắng. Tuy là thế nhưng nó vẫn nổi bật mặc dù không được đầu tư nhiều về khâu trang trí.
Phòng tắm là nơi cần có ánh sáng để cho không khí thoáng đãng là điều hết sức cần thiết. Bên cạnh đó không gian còn được lát thêm đá cẩm thạch trông khá sang trọng và sạch sẽ.