Khi tiến hành xây nhà trọn gói hcm có một số không gian đặc biệt mà tại đó vấn đề thi công cần phải được bàn bạc kỹ càng. Thường thì nó sẽ là phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Ngoài ra còn có phòng ngủ dành cho trẻ em, đây là căn phòng được thiết kế riêng tùy theo sở thích của từng đứa bé. Phong cách cũng như màu sắc được sử dụng ở đây phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như giới tính, sở thích, ước mơ,… Hãy cùng đến với bài viết dưới đây của công ty thiết kế phố việt để biết thêm về cách thiết kế không gian dành cho những đứa trẻ nhé!
Phòng ngủ sử dụng gam màu cam vàng kết hợp với nâu như thế này sẽ mang đến cảm giác ấm áp. Thường thì những bé trai sẽ thích hợp với những gam màu này hơn là các bé gái.
Phòng ngủ khá nhỏ và đơn giản nhưng vẫn chẳng kém cạnh gì những căn phòng khác. Địa lý là điểm nhấn của không gian này, như vậy có thể thấy không gian này được nhà thầu xây dựng tại hcm dành riêng cho các bé có ước mơ và sở thích về địa lý.
Một căn phòng được thiết kế đơn giản với gam màu xanh lá nổi bật. Đây là gam màu mang đến sự ước mơ, kỳ vọng. Gam màu này thích hợp cho mọi giới tính, tuy nhiên căn phòng này thích hợp với các bé trai.
Một căn phòng với các món đồ chơi, thú bông thì chắc hẳn là dành cho các bé gái rồi. Việc bài trí cũng như sử dụng các gam màu khá hài hòa và có tính ổn định cao.
Một không gian tràn ngập màu xanh dương sẽ mang đến điều gì? Vâng đó là sự yên bình, sự thông thoáng cho căn phòng. Đây là gam màu nhạt nên các bé có thể hòa hợp rất tốt.
Màu tím chính là điểm nhấn của căn phòng này. Được thiết kế khá bắt mắt và màu sắc dịu mang lại cảm giác thoải mái khi bước vào. Gam màu này thích hợp với các bé nữ hơn các bé nam.
Một không gian có quá nhiều màu sắc là điềm báo của những đứa trẻ năng động, hoạt bát. Không gian này được thiết kế tùy thuộc vào tính cách của bé.