Phòng tắm là một trong những nơi ít được đầu tư nhiều về thiết kế khi tiến hành thi công nội thất căn hộ ngày nay. Đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi cả ngày khi làm việc và muốn tắm để quên đi cơn mệt mỏi. Tuy nhiên phòng tắm lại thiết kế quá chán làm bạn lại thêm phần mệt mỏi. Để khắc phục trường hợp trên và cũng tạo điểm mới mẻ cho phòng tắm thì đã có phương pháp giảm căng thẳng mà ít tốn kém mỗi ngày. Đó chính là trang trí lại phòng tắm của để nó trở nên thư giãn nhất có thể. Bằng cách nào bây giờ? Vâng ngày nay phương pháp ít tốn kém nhất thường được nhà thầu xây dựng tại hcm chọn đó chính là mang cây xanh vào trong phòng tắm.
Cây xanh là điều xuất hiện không quá nhiều trong không gian này. Chúng chỉ đóng vai trò giúp thanh lọc không khí và tạo sự mát mẻ cho không gian này mà thôi.
Một bồn tắm được thiết kế hết sức cầu kỳ bởi nó còn là nơi đọc sách nữa. Vừa tắm vừa đọc sách và có cây xanh ở bên cạnh mang đến cảm giác thoải mái nhẹ nhàng hơn hẳn.
Công ty xây dựng phố việt cho rằng đây là một phòng tắm tuyệt vời. Sự pha trộn giữa các gam màu kết hợp với nội thất và cây xanh mang đến sự kết hợp hài hòa đến dễ chịu.
Phòng tắm này khá thoải mái và phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Nhờ có ánh sáng bên ngoài và cây xanh mà không gian trở nên thông thoáng. Nếu ánh sáng bên ngoài quá bức thì chỉ việc kéo rèm lại là xong.
Bức tường gạch men trắng, bồn tắm màu xanh, rèm cửa màu hồng kết hợp với sắc xanh của cây xanh mang đến một cái nhìn đầy dễ chịu. Chắc hẳn không gian này sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.
Sự kết hợp giữa thẩm mỹ cổ điển và hiện đại đều được mô tả trong không gian phòng tắm này. Sự kết hợp tạo nên nét quyến rũ và tươi mới cho toàn bộ không gian.
Sẽ thế nào nếu bạn bước vào phòng tắm mà cứ ngỡ như mình đang đắm mình trong thiên nhiên. Cách này sẽ làm cho muộn phiền trong bạn bay đi hết một cách nhanh chóng đấy.
Phòng tắm này mang đậm chất bình yên và nhẹ nhàng. Thêm vào đó là gam màu trắng sẽ giúp bạn có những phút giây đầy thư giãn khi ngâm mình trong bồn.