Thêm những thứ mới mẻ sẽ mang đến những trải nghiệm và thú vị hơn. Phòng ăn là nơi mà gia đình tập trung ăn uống và nói chuyện sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thực tế căn phòng này không cần quá nhiều chi tiết, tuy nhiên để tạo điểm mới mẻ thì hôm nay công ty thiết kế phố việt sẽ mang đến lựa chọn khá thú vị. Một trong số những điều mà ít ai làm đó là bọc ghế bằng nệm trong phòng ăn. Thông thường việc bọc ghế sẽ ưu tiên dành cho phòng khách hoặc những không gian nghỉ ngơi để mang đến sự êm ái dễ chịu. Tuy nhiên nếu ngân sách bạn khá giả hoặc muốn tạo những điểm mới mẻ khi thi công nội thất căn hộ thì đây là lựa chọn không tồi. Nào hãy cùng chiêm ngưỡng những căn phòng ăn đó nhé!
Một căn phòng ăn được thiết kế rất cá tính, từ màu sắc cho đến nội thất đều làm nổi bật được không gian. Bằng sự có mặt của những chiếc ghế bọc nệm mang đến sự lộng lẫy và lạ mắt cho căn phòng.
Không gian tràn đầy ánh sáng này kèm theo những chiếc ghế bọc nệm là sự lựa chọn hoàn hảo đối với một căn phòng ăn với diện tích nhỏ như thế này.
Căn phòng ăn này đảm bảo sẽ làm bắt mắt bất cứ ai nhìn thấy nó. Những chiếc ghế sọc tròn là sự kết hợp của màu đỏ thắm và trắng tạo nên điểm nhấn cho căn phòng.
Điểm cộng tại không gian này đó là nó rất đẹp, ngoài sự kết hợp của màu sắc khá hài hòa thì việc bài trí các đồ nội thất cũng mang đến sự bổ sung lẫn nhau.
Không gian rộng rãi, ánh sáng nhận được từ nhiều phía và màu vàng chủ đạo của ghế bọc nệm là những gì cần có để tạo nên một căn phòng ăn ấm ấp khi thi công biệt thự trọn gói.
Không gian hiện đại pha chút cổ điển là điểm nhấn chính của căn phòng này. Việc sử dung ghế bọc nệm và bàn kính mang đến sự kết hợp hài hòa.
Những chiếc ghế ở đây nhờ bọc nệm mà trở nên mềm mại và êm ái. Ngoài ra sử dụng gam màu xanh dương sẽ mang đến cảm giác thoải mái tuyệt vời.
Một bộ sưu tập ghế lạ mắt với hoa văn của nệm ghế. Nó sẽ mang đến sự nổi bật nhờ việc kết hợp với màu sắc của không gian và hoa văn của sàn nhà.
Ghế bọc da màu trắng kết hợp với một bàn ăn bằng gỗ hình chữ nhật trông hoàn toàn ổn. Thêm vào đó là ánh sáng và việc bài trí tốt mang đến sự thông thoáng cho căn phòng.