Sân vườn được coi là khoảng trời tươi mát của mọi ngôi nhà. Vì là nơi dùng để trồng cây nên có thể nói nếu không có sân vườn thì không gian bên trong ngôi nhà sẽ trở nên ngột ngạt, nóng bức. Khi tiến hành thi công biệt thự hcm thì việc đầu tiên cần quan tâm đó là phải có 1 sân vườn. Dù cho nó có diện tích nhỏ nhưng vẫn còn có tức là vẫn giúp đỡ được nhiều. Hơn thế nữa nhiều người biến sân vườn trở thành thiên đường vào ban đêm hoặc nhẹ hơn thì dùng chúng để tạo điểm nhấn cho căn nhà. Hãy tham khảo bài viết này của công ty phố việt để thấy được những mẫu sân vườn đẹp nhé.
Những chiếc ghế sofa, ánh sáng trên bàn ăn và gam màu xanh lá chủ đạo chắc chắn trông rất hoàn hảo và êm dịu. Điểm hay ở không gian này là dù bạn có nhìn nhiều thì ánh sáng cũng không thể làm bạn chói mắt được.
Bộ sưu tập những chiếc ghế nghệ thuật chưa bao giờ là lỗi thời cả. Những chiếc ghế này kết hợp với khu vườn mang đến màu xanh mát rượi cho khu vườn.
Không gian này nhìn có vẻ nhỏ bởi những chiếc ghế chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích. Tuy nhiên ánh sáng đã được thêm vào với mục đích bổ sung. Đối với nhà thầu xây dựng tại hcm thì thiết kế và bài trí ở đây khá cuốn hút ánh nhìn.
Một khoảng không gian rộng rãi ở ngoài trời, những chiếc ghế êm ái kết hợp cùng ánh sáng mờ mờ tạo nên cảm giác ấm áp.Tôi không nghĩ bạn muốn rời khỏi nơi này ngay khi vừa nhìn thấy nó.
Ngoài khu nghỉ ngơi, tiếp khách thì sân vườn có là nơi dùng để ăn uống. Một bữa ăn tối dưới ánh nến mờ mờ hoặc một bữa ăn ngoài trời với người quan trọng của bạn chắc hẳn là điều khá lôi cuốn đấy.
Không gian này ngập tràn cây xanh xung quanh, ở giữa chính là điểm nhấn. Không có nhiều ánh sáng, do đó tác giả đã sử dụng thêm lò sưởi. Vừa tạo sự ấm áp lại mang đến ánh sáng vào ban đêm.
Đôi khi không cần chiếu sáng quá nhiều vì nó có thể làm người khác lóa mắt. Chỉ cần chiếu sáng ở những nơi cần thiết, ví dụ trong bức ảnh này thì cầu thang là nơi cần ánh sáng để người di chuyển không bị vấp ngã.
Lò sưởi ngoài trời kết hợp cùng những chiếc ghế được đan lại bằng gỗ sẽ mang đến cảm giác ấm áp vào ban đêm. Đối với ban ngày thì một chỗ ngồi thoải mái như thế này chỉ cần một tán cây để che mát là đủ.

Đây là nơi chắc chắn sẽ mang lại cảm giác lãng mạn cho bất kỳ cặp đôi nào. Bên cạnh đó nó cũng sẽ rất tuyệt cho các bữa tiệc và các hoạt động ngoài trời.